Sung sấy dẻo Trường Hảo

Sung sấy dẻo Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Sung sấy dẻo Trường Hảo

Quả sung là một loại rất phổ biến ở nước ta và được sử dụng phổ biến trong một số món như sung muối, sung kho thịt, sung kho cá, và sung sấy dẻo. Ngoài những món sung sấy dẻo là món ăn vặt được nhiều người ưa thích.

Khác hẳn với sung tươi cả về màu sắc, mùi vị lẫn giá trị dinh dưỡng, sung sấy dẻo có màu nhạt hơn, kích thước nhỏ hơn, nhăn nheo phần vỏ.Lớp vỏ sung sấy dẻo dày hơn, bên trong là phần hạt nhỏ màu trắng, đặc biệt hơn trong ruột quả sung có một chất nhầy vị ngọt rất hấp dẫn màu mật ong. Điểm đó đã tạo nên hương vị khác biệt cuả sung dẻo.

Quả sung theo đông ý có tính bình, vị ngọt, chát, có công hiệu tiện tỳ, thanh tràng, tăng cường tiêu hóa, sạch ruộc, tiêu thũng, giải độc, có thể sử dụng chữa viêm đau khớp, viêm ruội, kiết lị, trĩ, đau họng, nhọt, mẩn ngứa, …

Khoa học hiện đại đã nghiên cứu và chỉ ra, trong 100g quả sung chứa 1g protein, o,4g chất béo, 12,9g đường, 49mg canxi, 23mg phốt pho, sắt 0,4 mg,.. Nhựa của trái sung xanh có tá dụng ức chế các loại tế bào ung thư ung thư mô liên kết, ung thư vú tự phát, làm chậm quá trình di căn.

Địa chỉ mua sung sấy dẻo uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm chế biến các loại hoa quả, Trường Hảo tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm đảo vệ sinh. Để mua sung sấy dẻo ngon khách hàng xin liên hệ đến Trường Hảo Food, ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như hoa quả sấy, trà, mứt, ô mai Trường Hảo chất lượng cao

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn