Các loại mứt lạ gây sốt cộng đồng ẩm thực

  • Ngày đăng: 28 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 2488

Đôi nét về các loại mứt tết lạ, hương vị độc đáo, đỉnh của đỉnh

Mứt là một phần không thể thiếu trong những ngày tết, vậy nên bạn có biết gì chưa, về các loại mứt lạ độc đáo đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, nhờ sự sáng tạo của những nghệ nhân mà hương vị của mứt vô cùng ngon, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất. Các loại mứt lạ nổi bật như mứt dứa, mứt khế, mứt cà chua bi, mứt anh đào, mứt vỏ cam, mứt vỏ bưởi, mứt sơ ri…Những hương vị này đều mang một nét đặc trưng riêng

Các loại mứt lạ gây sốt cộng đồng ẩm thực

Các loại mứt lạ gây sốt cộng đồng ẩm thực

Hương vị các loại mứt lạ khiến thực khách phải say mê

Mứt dứa

Mứt dứa thật là ngon quá đi mà, hương vị chua chua ngọt ngọt đậm vị dứa sẽ khiến bạn phải siêu lòng, đây là một món ăn vặt đang vô cùng được ưa chuộng bởi lớp trẻ ngày nay, nó hợp khẩu vị của đại đa số khách hàng, khi ăn một miếng mứt dứa ấy thôi là bạn cứ muốn ăn nữa, ăn mãi và không muốn rời xa.

Mứt dứa

Mứt dứa

Mứt khế dẻo

Một món ăn độc đáo, hương vị tươi mới lại thơm ngon đến lạ khiến bạn phải há miệng hình chữ O vì ngạc nhiên. Mứt khế dẻo chua chua, thanh ngọt hòa quyện cùng vị cay nồng của gừng khiến bạn chỉ muốn chảy nước miếng. Chiếm được nhiều cảm tình của thực khách bởi hương vị độc đáo này, mứt khế dẻo luôn tự hào với hương vị riêng biệt của mình.

Mứt khế dẻo

Mứt khế dẻo

Mứt vỏ bưởi

Thật khiến người ta phải ngạc nhiên, vỏ bưởi mà cũng làm thành mứt được sao? Chưa hết ngạc nhiên đâu, nếu bạn thưởng thức mứt vỏ bưởi ấy thôi cũng đủ khiến lòng bạn phải bối rối, khác hẳn với vị ngọt ngào của mứt mận dẻo, vị thanh ngọt của mứt dừa non, mứt vỏ bưởi mang đến cho ta cảm giác the the đầu lưỡi, không quá ngọt lại cũng không bị đắng, hương vị thật lạ này đã thu hút không biết bao nhiêu thực khách.

Mứt vỏ bưởi

Mứt vỏ bưởi

Mứt vỏ cam

Thường thì bạn sẽ nghe đến mứt cam hay mứt quất, nhưng mứt vỏ cam nay đã xuất hiện và làm khuynh đảo các món ăn vặt trên các địa bàn Hà Nội, hương vị của nó độc đáo lại đặc biệt làm say lòng biết bao thực khách.

Những hương vị mứt lạ này cũng thường là món quà được mọi người trao nhau, dành tặng cho những người thân yêu nhất.

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được những hương vị bạn yêu thích nhất nhé

Mứt vỏ cam

Mứt vỏ cam


Bình luận của bạn