Địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon nhất tại Hà Nội

  • Ngày đăng: 09 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 2065

Chè Thái Nguyên – Văn hóa Việt

Chè từ xa xưa đến nay nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình Việt. Nó đã trở thành một nét văn hoá vô cùng đặc trưng, trong những ngày lễ tết, đám cưới sẽ chẳng bao giờ thiếu những chén trà thơm ngon, trong những câu chuyện hằng ngày sao có thể thiếu hương vị đặc biệt ấy. Những tách trà đã đi sâu vào tâm hồn của người Việt Nam.

Chè Thái Nguyên – Văn hóa Việt

Chè Thái Nguyên – Văn hóa Việt

Tại Việt Nam chè được trồng ở Thái Nguyên là ngon nhất, hương vị đắng hòa quyện sự ngọt ngào khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Chè Thái Nguyên ấy đã nổi tiếng từ lâu với những búp trà non được hái vào sáng sớm, vẫn còn đọng những hạt sương mai, sự tươi ngon ấy tạo nên một hương vị rất riêng, rất độc đáo và đặc biệt.

Địa điểm bán chè Thái Nguyên thơm ngon nhất tại Hà Nội

Chè Thái Nguyên thơm ngon hiện nay khá phổ biến trên thị trường, tuy nhiên nếu bạn mua tại những địa chỉ không uy tín, không chất lượng thì chẳng thể đảm bảo được hương vị của nó, và cũng không chắc chắn đó có phải là chè Thái Nguyên hay không.

Đối với trà Thái Nguyên, hương vị thanh mát

Đối với trà Thái Nguyên, hương vị thanh mát

Đối với trà Thái Nguyên, hương vị của nó phải thanh mát, vị đắng ở đầu môi, càng uống vị sẽ càng ngọt, vị ngọt ấy cùng hương thơm nhẹ nhàng sẽ đọng lại trong cổ họng. Khi pha trà phải đặc, có màu của hoa cúc, hương thơm ngọt ngào còn vương vấn khắp phòng.

Trà Thái Nguyên có màu của hoa cúc

Trà Thái Nguyên có màu của hoa cúc

Vậy tại Hà Nội có nhiều địa điểm bán chè như vậy, biết đi đâu để mua chè Thái Nguyên chất lượng nhất? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng, dù bận đến mấy nhưng những chén trà ngon để mời khách, để làm quà tặng thì nhất định phải mua loại thơm ngon nhất.

Địa điểm bán chè Thái Nguyên thơm ngon

Địa điểm bán chè Thái Nguyên thơm ngon

Nếu bạn thật sự muốn mua loại chè Thái Nguyên thơm ngon mà chất lượng thì nhất định bạn phải đến địa chỉ Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, tại đây Trường Hảo Food cung cấp những món ăn cổ truyền của dân tộc như ô mai, hoa quả sấy, mứt, trà vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn.

Trà Thái Nguyên – Trà Trường Phúc

Trà Trường Phúc là được Công ty thực phẩm Trường Hảo làm từ chè Thái Nguyên cao cấp, được sản xuất theo quy trình của VietGap nên được chắc chắn về chất lượng của sản phẩm. Trường Phúc là tên thương hiệu mà Ô mai Trường Hảo mong muốn được gửi gắm tới mọi người.

Trà Trường Phúc “ Hạnh Phúc dài lâu “

Trà Trường Phúc “ Hạnh Phúc dài lâu “

“ Hạnh Phúc dài lâu “, trà Trường Phúc ước mơ được đem đến những hương vị ngọt ngào, lưu giữ được tinh hoa của đất Việt, mang đến những điều hạnh Phúc và niềm vui dù là nhỏ nhất. Từ những câu chuyện vui vẻ thường ngày đến những sự kiện đặc biệt quan trọng được nhâm nhi bên những tách trà ngọt ngào thơm ngon khiến cuộc sống trở nên thanh bình hơn, tươi đẹp hơn.

 

 


Bình luận của bạn