Đặc sản khoai lang sấy gừng Trường Hảo

Khoai lang sấy gừng

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Đặc sản khoai lang sấy gừng

Từ những củ khoai lang tươi ngon chắc nịch chắc nịch từ vùng đất Đà Lạt mộng mơ, qua quá trình chế biến bằng công nghệ hiện đại kết hợp với giam giảm hương liệu làm ra sản phẩm đặc sản khoai lang sấy gừng thơm ngon bổ dưỡng. Khoai lang sấy gừng thơm, bùi ngầy ngậy, có vị cay nồng đặc trưng của những trái gừng già được rất nhiều người ưu chuộng. Vào dịp Tết cùng với chén trà nóng, thưởng thức miếng khoai lang sấy gừng trong thời tiết se lạnh cảm nhận cái không khí ấm áp bên gia đình thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Đặc sản khoai lang sấy gừng Trường Hảo

Đặc sản khoai lang sấy gừng Trường Hảo

Trong những ngày trở trời hay những ngày đông lạnh giá miền Bắc, một vài miếng khoai lang sấy gừng sẽ sua tan cơn lạnh giá bừng,làm giảm các cơn ho do thời tiết.

Với Trường Hảo sự an toàn sức khỏe của người tiêu dùng là trên nhất vì vậy sản phẩm khoai lang sấy gừng được làm hoàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không thêm bất cứ chất phụ gia, chất hóa học, các chất gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng nào cả. Không riêng sản phẩm khoai lang sấy gừng mà tất cả các sản phẩm của công ty Trường Hảo đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên rất đảm bảo an toàn vệ sinh. Các món khoai lang sấy Trường Hảo rất đặc biệt và thơm ngon, bạn chỉ cần ăn một lần là có thể nghiện ngay hương vị của nơi đây.

Khoai lang

Khoai lang

Địa chỉ mua đặc sản khoai lang sấy gừng uy tín chất lượng

Hiện tại bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm khoai lang sấy gừng thì hãy liên hệ đến số điện thoại của Trường Hảo Food: 096 696 7575. Trường Hảo Food là công ty uy tín chuyên cung cấp và sản xuất các nông sản từ thiên nhiên ra  khắp mọi miền đất nước và mang các đặc sản của các vùng miền Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài. Các dòng sản phẩm của Trường Hảo : ô mai Trường Hảo, Trà Trường Phúc, mứt Trường Hảo, hoa quả sấy Trường Hảo

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn