Mận không hạt xào cay

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Mận không hạt xào cay

Tuy rằng ô mai không có nguồn gốc từ Hà Nội, những cứ nhắc đến ô mai người ta lại nhớ ngay đến là thứ quà đặc sản của đất Kinh Kỳ. Ô mai Hà Nội hội tụ đủ hương vị chua cay mặn ngọt của cuộc đời. Ô mai mận hiện nay không chỉ nằm tron khuôn khổ của món ăn vặt tuổi thơ, tuổi học trò, tẻ con ăn vui, người lớn ăn để nhớ những kỷ niệm tươi đẹp. Mà còn là một nét tinh hoa của ẩm thực Hà Nội, thức quà vặt đặc trưng cho vùng đất nơi đây. Không những nổi tiếng trên toàn quốc mà còn cả nước ngoài là một món đặc sản Hà Nội nói riêng và đặc sản miền Bắc nói chung.

Đặc sản ô mai Hà Nội

Đặc sản ô mai Hà Nội

Dưới những bàn tay tinh tế đầy khéo léo của các nghệ nhân Trường Hảo .Tinh hoa ẩm thực Hà Nội như đều hòa quyện vào trong những miếng ô mai mận không hạt xào cay. Vị cay nồng của ớt hay vị chua của mận đều kích thích vị giác, độ ngọt của ô mai mận tan ngay nơi đầu lưỡi mà không để lại vị gắt, đọng lại sau cùng là hương thơm thoang thoảng đặc trưng không thể nào nhầm lẫn được.

Đặc sản ô mai Hà Nội

Đặc sản ô mai Hà Nội

Ô mai mận không hạt xào cay Trường Hảo  ngon nhất là khi được quây quần bên gia đình, bạn bè, chuyện trò dăm ba câu chuyện thường ngày, nhâm nhi một vài miếng ô mai mận, nhấp ngụm nước trà tất cả điều khiến người thưởng thức thoải mái thư giãn như đang quay về với tuổi thơ.

Địa chỉ mua sản phẩm mận không hạt xào cay ngon

Trường Hảo Food là công ty chuyên bán buôn bán lẻ các dòng sản phẩm ô mai, mứt, trà, hoa quả sấy uy tín chất lượng. Với tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng, mọi sản phẩm Trường Hảo đều là sản phẩm “sạch” đạt chuẩn VSATTP phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn