Mơ dẻo ngũ vị Trường Hảo

Mơ dẻo ngũ vị Trường Hảo 500gr

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Giới thiệu về Mơ dẻo ngũ vị Trường Hảo

Mơ dẻo ngũ vị là một món ăn được ưa thích ở mọi lứa tuổi, nó là một nét đẹp của nền văn hóa âm thực dân tộc. Mơ dẻo ngũ vị mang hương vị ngọt ngào, với mong muốn được lưu giữu lại hương vị của đất trời. Chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào quên được cái cảm giác đưuọc thưởng thức những món ăn ngon tuyệt đỉnh này, hương vị ấy khiến bạn phải đắm say.

Mơ dẻo ngũ vị Trường Hảo

Mơ dẻo ngũ vị Trường Hảo

Ô mai mơ ngũ vị khiến bạn khó có thể rời xa, quên sao được cái hương vị gây kích thích vị giác ấy, chỉ cần nhìn thấy những trái mơ ngọt ngào nằm gọn trong những sợi gừng tươi thơm ngon cũng đủ khiến bạn yêu thích, chỉ muốn ngay lập tức mang nó về. Mơ ngũ vị, dường như cái tên của nó đã nói lên tất cả, chua, cay, mặn, ngọt, gừng, từng ấy hương vị được gói trọn trong một hộp ô mai mơ nhỏ bé ấy.

Mơ dẻo ngũ vị mang hương vị ngọt ngào

Mơ dẻo ngũ vị mang hương vị ngọt ngào

Chắc hẳn bạn cũng sẽ biết mơ dẻo ngũ vị nó là một món ăn cổ truyền, truyền thống của dân tộc, cách làm mơ dẻo ngũ vị ấy đã được lưu truyền từ thời xa xưa. Chính vì vậy, từng trái mơ ngọt ngào ấy gợi nhớ cho ta hương vị của quê hương, của gia đình và của những người thân yêu. Bạn có nhớ gì không cái cảm giác ấm áp được nhâm nhi chút ô mai mơ bên gia đình, thưởng thức chút trà Trường Hảo, ngồi đầu hè và chăm chú nghe ông bà kể những câu chuyện thời xưa.

Ô mai mơ ngũ vị thơm ngon

Ô mai mơ ngũ vị thơm ngon

Thật tuyệt vời làm sao khi mà những trái ô mai mơ này lại xuất hiện làm phong phú nền ẩm thực Việt Nam, chẳng những vậy nó mang một nét đẹp riêng biết. Đẹp nhẹ nhàng, hương thơm quyến rũ, hương vị ngọt ngào, tâm hồn ấm áp và có một tác dụng chữa bệnh tuyệt vời.

Mua ô mai mơ dẻo ngũ vị ở đâu?

Nhắc đến địa chỉ bán ô mai ngon nức tiếng Hà Nội chắc hẳn nếu bạn là người sành ăn sẽ chẳng thể nào quên được những hương vị đỉnh cao ấy, mang nét đẹp truyền thống lại pha chút hương vị hiện đại khiến Ô mai Trường Hảo đã chiếm được cảm tình của biết bao khách hàng, tạo nên một thương hiệu và một niềm tin uy tín tại nơi đây.

Ô mai mơ ngũ vị Trường Hảo

Ô mai mơ ngũ vị Trường Hảo

Trường Hảo là một thương hiệu chuyên cung cấp các món ăn cổ truyền của dân tộc, đó là ô mai, hoa quả sấy, mứt, trà, luôn giữu gìn và phát triển nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam.

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được những trái ô mai ngon nhất, thơm nhất và chất lượng đỉnh cao nhất nhé.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn