Mơ gừng đậm đà hương vị ô mai truyền thống

Mơ gừng đặc biệt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai mơ gừng đặc biệt Trường Hảo

Ô mai là một trong những món nổi tiếng của Hà Nội. Chỉ cần nếm một chút thôi, vị chua chua, mặn mặn, cay cay, ngọt ngọt sẽ tan nơi đầu lưỡi, thấm dần , thấm dần mà ngậm càng lâu, càng cảm nhận được thứ vị riêng có của thứ quà chỉ làm từ các loại trái cây thiên nhiên. Một số loại ô mai là vị thuốc trong y học cổ truyền Việt Nam như ô mai cam thảo, xí muội, ô mai gừng. Ô mai mơ gừng được biết đến có tác dụng rất lớn trong việc chữa bệnh, phòng bệnh.

Ô mai mơ gừng

Ô mai mơ gừng

Hiểu được giá trị cốt lõi của ô mai mơ gừng rằng không chỉ là một vị ô mai đơn thuần mà còn là một bài thuốc dễ dùng và tốt cho tất cả mọi người. Trường Hảo Food ngoài việc lựa chọn nguồn nguyên liệu mơ tốt nhất từ Bắc Cạn và Chùa Hương, đạt đủ những tiêu chuẩn về độ chín, độ căng mọng. Đặc biệt Trường Hảo rất quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nguyên liệu bằng việc thu mua trực tiếp tại nguồn, không chất kích thích tăng trưởng hay ép chín bằng thuốc thực vật.

Trường Hảo kết hợp với kinh nghiệm của nghệ nhân cùng công nghệ tiên tiến đã không ngừng sáng tạo và thử nghiệm. Cuối cùng sản phẩm ô mai mơ gừng đặc biệt  là sự cải tiến của mơ gừng được tạo ra, vẫn giữ chút hương vị ô mai gừng nhưng lại có thêm hương vị đặc biệt khác lạ sẽ khiến người thưởng thức mê từ miếng thử đầu tiên.

Mơ gừng đặc biệt

Mơ gừng đặc biệt

Dịp Tết, bên tách trà nóng, nhân nha những viên ô mai chua chua, ngọt ngọt, cay cay trải lòng trong những câu chuyện đầy hân hoan háo hức về một năm mới tràn đầy hi vọng. Buổi gặp mặt đầu xuân lan tỏa niềm ấm áp lạ lùng. Không chỉ dịp lễ Tết , người phương xa tới Hà Nội quanh năm đều có thể tìm mua ô mai Trường Hảo dành đem về làm quà biếu, bởi chính người Hà Nội cũng ưu ái chọn ô mai làm quà tặng để bày tỏ lòng mến khách.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn