Ô mai mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt

Mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt

được công ty Trường Hảo thu mua tại nguồn với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn tươi, không dùng hóa chất. Độ thanh ngọt của mơ được kiểm duyệt sát sao ngay từ khi chọn lọc nguồn mơ. Trường Hảo luôn muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất vì thế chúng tôi phải tìm tới những người trồng mơ dày dặn kinh nghiệm, có giống mơ tốt nhất để thu mua.

Mơ Bắc Kạn- nguồn nguyên liệu chính làm ô mai

Mơ Bắc Kạn- nguồn nguyên liệu chính làm ô mai

Ô mai Mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt Trường Hảo được sản xuất theo công thực hiện đại và tỉ lệ tiêu chuẩn nên luôn đảm bảo được sự đồng nhất về chất lượng trong từng hộp sản phẩm, kết hợp với xu hướng ẩm thực của người tiêu dùng hiện đại để mang lại những sản phẩm mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt ngon nhất  đặc trưng chỉ có ở ô mai mơ Trường Hảo.

Mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt có những hương vị truyền thống vị chua thanh của mơ, vị ngọt ngào của đường mía, vị mặn mòi của muối biển chút hương cay của những sợi gừng giã nhỏ tất cả các vị đấy hòa quyện lại với nhau ngấm sâu vào từng thớ thịt mơ. Những hương vị đậm đà ấy đã mang lại hương vị khó có thể quên trong lòng thực khách.

Ô mai mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt

Ô mai mơ gừng sấy dẻo chua mặn ngọt

Ô mai mơ gừng sấy dẻo chua ngọt Trường Hảo với hương vị đặc trưng nhất của vị mơ thanh ngọt, kết hợp cùng vị cay nóng mà ấm lòng sẽ làm câu chuyện thêm hương vị trong lớp; tại nơi làm việc; và hơn nữa trong những dịp Tết quây quần bên người thân.

Ai đã từng đi qua mảnh đất Hà thành đều sẽ dừng chân lại để cảm nhận những hương vị cuộc sống trong từng miếng ô mai. Để khi về vẫn còn bồi hồi xao xuyến và không quên mang theo những hộp ô mai để gửi tặng những hương vị ngọt ngào đấy cho những người thân yêu của mình. Ô mai Trường Hảo, một thứ quà giản dị nhưng đầy tinh tế và chân thành.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn