Mơ xào cay Trường Hảo

Mơ xào cay

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Mơ xào cay Trương Hảo.

Mơ Bắc Kạn là loại có nhiều ưu thế vượt trội vị chua ngọt tự nhiên rất hấp dẫn mơ Bắc Kạn không dễ gì mà có được, hấp dẫn hơn hẳn các loại mơ trồng ở địa phương khác nên được rất nhiều doanh nghiệp thu mua tận gốc về làm nguyên liệu sản xuất chính. Trong đó có công ty cổ phần Trường Hảo, Trường Hảo đã vượt hàng trăm cây số để đến các hộ nông dân Bắc Kạn chọn mua những trái mơ ngon làm nguyên liệu chính cho sản xuất ô mai Trường Hảo.

Từng trái mơ tươi phải trải qua quy trình khắt khe của dây chuyền chế biến như phân loại,xử lý , ướp gia vị sên cẩn thận kỹ lưỡng để cho những quả mơ không bị nát và khâu cuối cùng là kiểm tra chất lượng để tạo ra sản phẩm  Mơ xào cay Trường Hảo đến tay người tiêu dùng. Khi đưa miếng ô mai mơ xào cay miệng cảm thấy hương vị cay nồng của ớt dần dần cảm nhận được vị chua chua của trái mơ, vị ngọt của đường mía tất cả kết hợp lại tạo nên một hương vị khiến người ăn khó cưỡng lại được .

Vào những ngày đông, rét lạnh nhâm nhi một vài trái ô mai mơ cay chợt cảm thấy ấm áp lạ thường. Cùng bạn bè ngồi xuống cùng nhau chia sẻ miếng ô mai nhấp ngụm trà nóng, một điều giản dị như vậy nhưng lại ấp lòng nhẹ nhàng khoan thái đến lạ thường

Điều ý nghĩa nhất để dành tặng cho người chúng ta yêu quý , việc chọn được món quà phù hợp với người nhận sẽ thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của bạn dành cho họ. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Trường Hảo đã sáng tạo ra sản phẩm mơ xào cay đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, chất lượng và giá phải chăng.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn