Ô mai mơ xào chua cay mặn Trường Hảo

Mơ xào chua ngọt cay

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Mơ xào chua ngọt cay

Ẩm thực người Tràng An vốn nổi tiếng là thanh lịch, tinh tế. Không chỉ nhẹ nhàng thanh mát như món bún chả Hà Nội, thức quà ô mai cũng như vậy, đĩa ô mai mận đỏ cho những ngày Tết đến Xuân về, ô mai gừng cho ngày đông thêm ấm áp, hay những viên ô mai mận chua chua mặn mặn, phủ lên mình lớp bột trắng mỏng bên chén trà chiều. Ô mai từ lâu đã trở thành một phần cuộc sống của người dân Hà thành.

Để làm ra ô mai mơ xào cay chua ngọt cũng là một chặng đường dài của Trường Hảo, Trường Hảo cùng với các nghệ nhân lâu năm nghiên cứu phương pháp làm ô mai mơ cổ truyền, cho ra ô mai ngon chất lượng nhất vẫn mang trong mình hương vị tinh tế Tràng An .Ô mai mơ xào tròn tròn, phảng phất mùi mơ tươi. Ô mai mang vị chua ngọt nhẹ hòa quyện với vị cay tự nhiên của ớt, vị mặn mòi của muối biển, ngon ngon tạo nên hương vị riêng biệt đầy cuốn hút.

Mơ xào chua cay mặn Trường Hảo

Mơ xào chua cay mặn Trường Hảo

Nguyên liệu chính tạo nên mơ xào chua ngọt cay là  những quả mơ tươi ngon, mọng nước. Mơ được công ty Trường Hảo thu mua tại nguồn với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn tươi mới, không dùng hóa chất. Độ thanh ngọt của mơ được kiểm duyệt sát sao ngay từ khi chọn lọc nguồn mơ. Trường Hảo luôn muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất vì thế chúng tôi phải tìm tới những người trồng mơ dày dặn kinh nghiệm, có giống mơ tốt nhất để thu mua.

Mơ Bắc Kạn- nguồn nguyên liệu chính làm ô mai

Mơ Bắc Kạn- nguồn nguyên liệu chính làm ô mai

Trường Hảo đã cẩn thận tỉ mỉ từng từ lựa chọn nguyên liệu đến khi sản xuất đóng gói đều được kiểm tra chất lượng. Vì vậy mà sản phẩm ô mai Trường Hảo đều đạt đủ tiêu chuẩn ngon- sạch- đẹp an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ mua mơ xào chua cay mặn  chất lượng

Để mua sản phẩm ô mai mơ xào chua cay mặn chất lượng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại của Trường Hảo Food: 096 696 75750978 185 492. Ngoài sản phẩm ô mai mơ xào chua cay mặnTrường Hảo còn cung cấp các dòng hoa quả sấy, trà, mứt, ô mai Trường Hảo uy tín .Ô mai Trường Hảo còn là món quà ý nghĩa thay những lời thân thương dành tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn