Mua hoa quả sấy khô ở đâu?

  • Ngày đăng: 27 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 1903

Giới thiệu về hoa quả sấy khô

Hoa quả sấy khô là một món ăn vô cùng đặc biệt và hấp dẫn, đã được ông cha ta lưu lại từ thời xa xưa, cách thức chế biến truyền thống khiến hương vị trái ngọt của thiên nhiên được lưu giữ mãi. Hoa quả sấy không quá cứng lại không quá mềm, giòn giòn thơm thơm làm phải lòng không biết bao thực khách. Chắc hẳn bạn cũng sẽ chẳng thể nào quên đi được cái hương vị ngọt ngào, được nhâm nhi chút xoài sấy hay mận sấy thơm ngon bên gia đình, thêm một tách trà Trường Hảo và những nụ cười ấm áp, thật hạnh phúc biết bao khi cảm nhận được những hình ảnh ngọt ngào ấy.

Hoa quả sấy khô là một món ăn vô cùng đặc biệt và hấp dẫn

Hoa quả sấy khô là một món ăn vô cùng đặc biệt và hấp dẫn

Các loại hoa quả sấy khô khiến bạn không thể nào quên đi được hương vị của chúng, đó là xoài sấy, mơ sấy, mận sấy, ổi sấy,…mang trong mình mỗi người mỗi vẻ, hương thơm vị ngọt khác nhau làm phong phú thêm nền ẩm thực Việt. Xoài sấy sẽ mang đến chô bạn một hương thơm nhẹ nhàng lại tinh tế, cuốn hút được mọi sự quan tâm của thực khách, trong khi đó mận sấy lại có chút ngọt, dẻo dẻo khiến bạn không thể nào rời miệng, mơ thì thêm chút chua chua tự nhiên kích thích được vị giác của bạn. Những hương vị ấy là nét nổi bật, một nét đẹp của văn hóa ẩm thực quê hương.

Các loại hoa quả sấy khô

Các loại hoa quả sấy khô

Địa điểm mua hoa quả sấy khô chất lượng nhất!

Nhắc đến địa chỉ bán các loại hoa quả sấy khô chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào mà không nghĩ đến công ty thực phẩm Trường Hảo, một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên bán những món ăn cổ truyền của dân tộc, với mong muốn được lưu giữ và phát triển nền ẩm thực xứ Việt, mang thương hiệu hoa quả sấy Trường Hảo tại Việt Nam đi xa nhất là đến với bạn bè quốc tế. Trường Hảo Food luôn luôn tự hào với chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không đường hóa học, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nơi đây.

Thêm nữa, Trường Hảo đang có sản phẩm bánh nhãn cực kỳ ngon, giòn, hương vị thơm, thực khách mà ăn thì thôi rồi, ngon tuyệt đỉnh.

Địa điểm mua hoa quả sấy khô chất lượng nhất!

Địa điểm mua hoa quả sấy khô chất lượng nhất!

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn sản phẩm chất lượng nhất. Tại Trường Hảo có một đội ngũ nhân viên chuyên nghệp  chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ở mọi quá trình, luôn đề cao cái tâm đối với nghề, đó là yêu cầu mà bất cứ doanh nghiệp thực phẩm nào cũng cần phải có.

Xoài sấy tại Trường Hảo

Xoài sấy tại Trường Hảo

 


Bình luận của bạn