Mua ô mai sấu bao tử Hà Nội ở đâu

  • Ngày đăng: 03 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 8415

Đôi nét về ô mai sấu bao tử

Ô mai sấu bao tử Hà Nội thơm ngon tuyệt vời, nó là một món ăn cổ truyền mang đậm nét văn hóa của dân tộc. Ô mai sấu bao tử Hà Nội là món quà ấm áp, ngọt ngào, là nét đẹp của nền ẩm thực xứ Việt, sấu ấy là hương vị tinh túy từ thiên nhiên, của đất trời ban tặng.

Đôi nét về ô mai sấu bao tử

Đôi nét về ô mai sấu bao tử

Từng trái ô mai sấu được lan tỏa hương vị trong khuôn miệng ngay lập tức đánh thức được vị giác của bạn, hương vị ngọt ngào của sấu bao tử lôi cuốn không biết bao thực khách.

Ô mai sấu bao tử Hà Nội thơm ngon tuyệt vời

Ô mai sấu bao tử Hà Nội thơm ngon tuyệt vời

Ô mai sấu là một trong các loại ô mai Hà Nội mang ý nghĩa như món quà ấm áp, ngọt ngào để trao gửi lời yêu thương đến bạn bè, gia đình và động nghiệp. Nó là một món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ, tết và vô cùng được yêu thích.

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào quên đi được cái hương vị ngọt ngào của hương sấu ấy, sấu đại diện cho hương thu của Hà Nội, nó gợi nhớ cho bạn những kí ức tuổi thơ, kỉ niệm bên bạn bè, ấm áp bên gia đình. Mỗi khi thu về là sấu nô nức thi nhau tạo trái, ra quả, được các cô, các mẹ bán ở các khu phố, con đường, và nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội.

Bên cạnh những trái ô mai sấu ngon ngọt thì đó là  sấu bao tử dầm, sấu bao tử tươi, sấu bao tử chua ngọt, sấu bao tử ngâm đường, tất cả những món ăn từ sấu ấy khiến bạn phải thổn thức, khiến bạn chỉ muốn mang tất cả chúng về để ăn mãi, ăn mãi và ăn mãi thôi.

Ô mai sấu bao tử Trường Hảo

Ô mai sấu bao tử Trường Hảo

Tác dụng của ô mai sấu

Sấu là một trái thơm có vị thanh mát từ xa xưa, đương nhiên trong ô mai sấu ấy cũng có một tác dụng chữa bệnh thần kì.

Trong nó có chứa nhiều loại vitamin C, nước, axit hữu cơ, tính oxi hóa với chức năng  giải rượu, trị ho, ngứa cổ, trị nôn do thai nghén, đau họng, nhiệt miệng.

Chính vì vậy bạn hãy tự tay chuẩn bị cho gia đình mình những trái sấu ngọt ngào thơm ngon nhất. Cách làm ô mai sấu cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng

Sấu là một trái thơm có vị thanh mát từ xa xưa

Sấu là một trái thơm có vị thanh mát từ xa xưa

Mua ô mai sấu bao tử ở đâu ngon lành chất lượng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mua ô mai sấu bao tử ngon ở đâu thì bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được những hương vị thơm nhất.

Mua ô mai sấu bao tử ở đâu ngon lành chất lượng

Mua ô mai sấu bao tử ở đâu ngon lành chất lượng

Trường Hảo luôn luôn là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng uy tín có giá trị cao, cùng những món ăn cổ truyền cả dân tộc, đó là ô mai, hoa quả sấy, mứt, trà.


Bình luận của bạn