Mua trà ngon chất lượng ở đâu?

  • Ngày đăng: 29 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 1670

Giới thiệu về trà

Trà là một thức uống quen thuộc và phổ biến trong mỗi gia đình, nó là nơi để nối tiếp câu chuyện dang dở, là món quà được thiên nhiên ban tặng với hương vị tinh túy. Uống trà từ lâu đã trở thành một nét truyền thống đặc trưng, lâu đời và đã thành thói quen của mỗi người xứ Việt, nên uống trà khi nào bạn cũng cần chú ý đó, không nên uống quá nhiều trà trong một ngày.

Giới thiệu về trà

Giới thiệu về trà

Ngày nay thì các thức uống đặc biệt khác như trà sữa, coca, pesi… xuất hiện càng ngày càng nhiều và cũng rất được ưa thích tuy nhiên chúng sẽ chẳng thể nào thay thế được những tách trà dân dã mà quen thuộc ở đất nước ta, trà đẹp đâu chỉ là hương vị, đó là hình ảnh ấm áp, ngọt ngào bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Chắc bạn sẽ chẳng thể nào quên được những buổi tối nơi đầu hè, cả gia đình lại quây quần vui bên tách trà đặc, thêm một chút ô mai ngọt ngào khiến lòng người thêm ấm, sao bạn có thể dễ dàng quên đi được những nụ cười của bà, những câu chuyện của ông.

Uống trà từ lâu đã trở thành một nét truyền thống

Uống trà từ lâu đã trở thành một nét truyền thống

Trà luôn xuất hiện ở những địa điểm và thời gian quan trọng, những ngày lễ tết, đám cưới, lễ hội thì trà sẽ luôn luôn xuất hiện, nó là một nét đẹp văn hóa mà bạn khó có thể tách rời. Vào những ngày lễ ấy, mọi người thường ngồi lại với nhau, đặc biệt là các cụ ông, cụ bà, rồi các các cô, các bác, các chú sẽ thường ngồi lại kể những câu chuyện thường ngày, hình ảnh ấy vô cùng đẹp, vô cùng bình an, thanh nhã.

Mua trà chất lượng ở đâu

Trà là phải được mua tại Trường Hảo, một địa chỉ chuyên bán các sản phẩm truyền thống của dân tộc, với mong muốn lưu giữ, phát triển và làm phong phú hơn những nét đẹp của nền ẩm thức đất Việt. Những túi trà tại Trường Hảo được lấy nguyên liệu từ Thái Nguyên, qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân mà chế biến thành hương vị thơm ngon đặc biệt của trà.

Trà là một thức uống quen thuộc

Trà là một thức uống quen thuộc

Trà Trường Hảo với hương vị đậm đặc, tiền đắng hậu ngọt, hương thơm nhẹ nhàng, thanh thanh khiến người thưởng thức phải say mê với hương vị ấy, cứ muốn uống nữa, uống mãi thôi.

Mua trà chất lượng ở đâu

Mua trà chất lượng ở đâu

Ngoài trà thì Trường Hảo là một địa điểm uy tín chuyên cung cấp các loại ô mai, mứt, hoa quả sấy thơm ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích nhất nhé.


Bình luận của bạn