Mứt dừa bao nhiêu tiền 1kg mà quá đông người mua

  • Ngày đăng: 29 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 5308

Mứt dừa chất lượng thì bao nhiêu tiền 1kg

Mứt dừa bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi của khá nhiều khách hàng, đương nhiên tại mỗi một địa điểm, mỗi một vị trí, mỗi một hương vị hay mỗi một chất lượng sẽ có giá trị khác nhau, số tiền sẽ chênh nhau về giá bán lẻ và bán sỉ, giá bán sỉ tất nhiên sẽ rẻ hơn. Mình sẽ trả lời câu hỏi mứt dừa bao nhiêu tiền 1kg dựa vào sản phẩm chất lượng tại Trường Hảo nhé, đương nhiên giá sỉ sẽ khác ạ.

Mứt dừa chất lượng thì bao nhiêu tiền 1kg

Mứt dừa chất lượng thì bao nhiêu tiền 1kg

Tại Trường Hảo thì mứt dừa đảm bảo chất lượng, hương vị cực ngon, giá của một túi mứt dừa 500gr là 99.000vnđ. Thật vậy, dừa ấy vô cùng thơm, thanh ngọt, hơi mát, ăn vào khiến thực khách cảm thấy sảng khoái, vị ngon khó tả, khó cưỡng

Trường Hảo thì mứt dừa đảm bảo chất lượng

Trường Hảo thì mứt dừa đảm bảo chất lượng

Đặc điểm của mứt dừa tại Trường Hảo

Mứt là một món ăn truyền thống của dân tộc đã có từ lâu đời, nó là một nét đẹp của nền văn hóa ẩm thực Việt, bạn có thể dễ dàng mà cảm nhận được hương vị tuyệt vời của mứt dừa khi thưởng thức chúng tại Trường Hảo, liệu bạn có thể quên được cái cảm giác hương thơm lan tỏa ngay khi bạn mới mở túi, sau đó lập tức bạn sẽ thấy vị ngọt ngào nơi đầu lưỡi, cắn đến thịt của mứt thì nó không quá ngọt đâu nhé, vị thanh thanh thật sự khiến bạn phải siêu lòng, bạn sẽ đổ gục ngay bởi cái hương vị tuyệt vời ấy.

Mứt dừa là một món ăn truyền thống

Mứt dừa là một món ăn truyền thống

Mỗi khi tết đến xuân về, là hàng loạt những món ăn truyền thống được đưa ra để đãi khách, nào ô mai, rồi hoa quả sấy, các loại mứt tết, mận, mơ, sấu hay đào, mứt kiwi Trường Hảo để mà lựa chọn hương vị được nhiều thực khách quan tâm chú ý tới nhất phải kể đên mứt dừa, hương vị ấy đâu có dễ cưỡng lại cơ chứ.

Bạn cũng có thể dễ dàng mà tự chuẩn mứt dừa cho cả gia đình cùng thưởng thức, nó cũng khá là dễ làm. Bạn chỉ cần chuẩn bị cùi dừa, đường và chút muối thế là xong, qua vài bước chế biến đơn giản thì sẽ khiến cho cả gia đình tan chảy vì hương vị tuyệt vời của mứt dừa. Thực tế mà nói thì đâu phải ai cũng có thời gian để chuẩn bị các loại mứt tết, mứt dừa ấy, ngày tết thường rất bận rộn, đó chính là một phần trong những lý do mà Trường Hảo Food cung cấp các loại mứt dừa, mứt tết hay các loại ô mai phục vụ cho ngày tết. Bên cạnh đó thì Trường Hảo cũng thiết kế bao bì tuyệt đẹp, trang trọng mà tinh tế, là một món quà ngọt ngào, ấm áp để trao tặng cho những người thân yêu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được những hương vị thơm ngon nhất nhé.


Bình luận của bạn