Mứt Kiwi Trường Hảo

Mứt Kiwi Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Mứt Kiwi Trường Hảo

Bên cạnh các loại mứt truyền thống được ưa chuộng  ra thì dòng mứt hiện đại cũng được rất nhiều gia đình sử dụng.

Với màu xanh điểm chút li ti màu đen bắt mắt tươi sáng mứt kiwi rất được ưa thích mang ra để tiếp đãi khách. Không chỉ mọi người ưa thích bởi mầu sắc mà mứt kiwi còn được ưu thích bởi hương vị chua chua , ngọt ngọt dễ ăn. Mứt kiwi Trường Hảo có độ dẻo vừa phải, tuy được sấy khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị đặc trương của quả kiwi tươi.

Mứt Kiwi Trường Hảo

Mứt Kiwi Trường Hảo

Với tiêu chí đặt sự an toàn sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên, Trường Hảo luôn luôn sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện với con người. Với sản phẩm mứt kiwi, Trường Hảo tuyển chọn ra những quả kiwi tươi ngon nhất, được mang đi chế biến tỉ mỉ. Qua các quá trình chế biến bằng các thiết bị sản xuất hiện đại kết hợp kiểm tra chất lượng tỉ mỉ kỹ lưỡng sản phẩm mứt kiwi đến tay người tiêu dùng với chất lượng cao, đồng đều không có sản phẩm kém chất lượng.

>>>>Xem thêm mứt vỏ cam mật ong, hương vị mứt độc đáo, mới lạ và siêu ngon

Mứt Kiwi siêu ngon

Mứt Kiwi siêu ngon

Địa chỉ mua sản phẩm mứt Kiwi chất lượng

Bạn còn đang phân vân không biết mua mứt kiwi ở đâu chất lượng thì hãy đến ngay Trường Hảo Food. Trường Hảo Food là công ty uy tín chuyên cung cấp các dòng ô mai , mứt, trà, hoa quả sấy chất lượng cao. Mọi sản phẩm tại Trường Hảo đều là các sản phẩm “sạch” các nguyên liệu làm ra đều là tự nhiên, thân thiện với con người.Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Trường Hảo . Để mua sản phẩm mứt kiwi hay các loại sản phẩm khác bạn hãy liên hệ hoặc đến của hàng trực tiếp của Trường Hảo Food.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn