Nên uống trà vào khi nào?

  • Ngày đăng: 29 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 1805

Đôi nét về trà

Trà là một loại thức uống truyền thống của dân tộc, đã từ lâu trà đi vào tiềm thức của người dân nơi đây, chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào quên được cái hương vị của trà. Hương vị của trà đậm đà, đắng nơi đầu lưỡi nhưng lại ngọt ở cổ họng, càng uống bạn sẽ càng cảm nhận được cái vị tuyệt vời của nó. Đương nhiên hương vị đẹp nhất của trà là hình ảnh gia đình quây quần, cùng nói chuyện, cùng đùa vui bên tách trà Trường Hảo thơm ngon ấy.

Đôi nét về trà

Đôi nét về trà

Uống trà là một nét văn hóa ẩm thực Việt, trà không những mang hương vị đặc biệt mà còn vô cùng có lợi cho sức khỏe của con người, nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là khả năng chống vi khuẩn, chống viêm và củng cố hệ miễn dịch nhờ chất chống oxi hóa. Điều đặc biệt là uống trà vào khi nào cũng là điều rất quan trọng mà mọi người cần biết.

Trà vô cùng có lợi cho sức khỏe

Trà vô cùng có lợi cho sức khỏe

Khi nào thì nên uống trà?

Trà là một thức uống quá đỗi quen thuộc với bất kể một người nào, nó mang hương vị đặc trưng và là một thức uống mang lại nhiều tác dụng cho cơ thể. Trà phải được uống trước hoặc sau bữa ăn 1- 2h mới là hiệu quả nhất

Trà thường được uống sau mỗi bữa sáng có tác dụng chống mất nước và điều hòa cơ thể, trước hoặc sau 1 – 2h để tránh mất dưỡng chất dinh dưỡng.

Trước khi đi ngủ bạn cũng nên ngồi nhâm nhi chút trà, nếu bạn thường xuyên uống trà vào thời gian này thì có thể sẽ giảm cân được đó, và đặc biệt hơn uống trà có khả năng thải độc tố ra ngoài cơ thể nữa.

Khi nào thì nên uống trà?

Khi nào thì nên uống trà?

Chú ý bạn không nên uống trà khi nào :

Bạn không nên uống trà khi bụng đói, chất cafeine khiến bụng bạn trở nên cồn cào và khiến cơ thể trở nên mất nước.

Không nên uống trà trong bữa ăn vì nó có thể làm giảm khả năng hấp thụ vitamin của cơ thể

Địa chỉ mua trà ngon thượng hạng

Trà có nhiều tác dụng như vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không mang về cho mình những loại trà thơm ngon chất lượng. Trường Hảo luôn tự tin là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại trà ngon thượng hạng, lấy nguyên liệu từ lá chè La Bằng – Thái Nguyên. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được những hương vị thơm ngon nhất nhé

Địa chỉ mua trà ngon thượng hạng

Địa chỉ mua trà ngon thượng hạng


Bình luận của bạn