Những tác dụng chữa bệnh thần kỳ của hạt điều

  • Ngày đăng: 04 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 1579

Những tác dụng chữa bệnh thần kỳ của hạt điều

Hạt điều hay còn gọi là hạt lộn hột, nó là một loại hạt nổi tiếng vở vùng Tây Nguyên, với hương vị từ thiên nhiên, độ bùi bùi, ngọt ngọt với khả năng gây nghiện đến dễ thương. Hạt điều mang trong mình chất dinh dưỡng cực kỳ cao và khả năng chữa bệnh thần kỳ của nó.

Hạt điều Tây Nguyên

Hạt điều Tây Nguyên

Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn chẳng ai là không biết tới hạt điều thơm ngon của núi rừng Tây Nguyên. Hạt điều thường được đem rang muối, xào, nấu hoặc xay ra làm sữa cho bé. Hương vị ấy còn đọng lại trong tâm trí mỗi người, cái vị giòn thơm, ngọt ngọt, bùi bùi và vị mặn của muối biển khiến bạn chỉ muốn ăn mà khó có thể dừng lại.

Khả năng chữa bệnh thần kỳ của hạt điều

Tốt cho hệ thần kinh, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, giảm stress

Trong hạt điều chứa nhiều hàm lượng magie cực kỳ tốt cho tế bào thần kinh. Khi bạn sử dụng hạt điều sẽ có khả năng ngăn chặn việc tăng huyết áp, giảm sự mệt mỏi, đau nửa đầu, căng nhức, khó chịu. Với thành phần magie ấy nó có khả năng giúp giảm những cơn đau đầu, thậm chí cả các cơn đau tim để mang đến sức khỏe tốt nhất đến với mọi người

Hạt điều tốt cho hệ thần kinh

Hạt điều tốt cho hệ thần kinh

Chống tiểu đường

Hạt điều mà bạn thường ăn nhìn có vẻ đơn giản nhưng trong nó chứa đầy những chất dinh dưỡng, đặc biệt là hooc – môn Insulin có khả năng kiểm soát lượng đường trong máu cực kỳ tốt. Chính vì vậy, nó hoàn toàn có thể bổ sung Insulin cho cơ thể và chống lại bệnh tiểu đường.

Cực tốt cho tóc và da

Hạt điều với nhiều chất dinh dưỡng, trong nó rất giàu chất đồng, một thành phần không thể thiếu của ensym. Với khả năng chuyển đổi tyrosine thành melanin siêu tốt cho tóc và da, nó có khả năng làm tóc suôn mượt và mềm mại hơn, da sẽ trở nên mịn màng, trắng và sáng hồng nhất có thể

Giảm cân hiệu quả

Đối với khả năng hấp thụ thì hạt điều ít nhiều cũng có khả năng khống chế nó, những người hay ăn hạt điều thường có khả năng khó tăng cân hơn những người không ăn hạt điều. Bởi lẽ trong hạt điều mặc dù có nhiều chất béo nhưng những chất đó đều rất tốt cho cơ thể, đồng thời nó có một tỷ lệ vô cùng lý tưởng 01 : 02 : 01 tức là tỷ lệ bão hòa, không bão hòa đơn và không bão hòa đa. Trong hạt điều chứa nhiều chất xơ nên hoàn toàn giúp bạn kiểm soát được sự tăng cân

Hạt điều giúp giảm cân

Hạt điều giúp giảm cân

Chứa magie tốt cho xương

Magie là hàm lượng chiếm 20% trong hạt điều đồng thời nó chiếm 2/3 chất tồn tại trong xương, vì vậy đối xương thì hạt điều vô cùng có lợi cho cơ thể, có khả năng cân bằng canxi, giúp xương chắc khỏe và linh hoạt hơn.

Hạt điều chứa nhiều magie

Hạt điều chứa nhiều magie

Hạt điều giúp xương dẻo dai hơn

Hạt điều giúp xương dẻo dai hơn

Hạt điều thường được mối, là món hạt điều rang muối sử dụng như một món ăn nhẹ, được yêu thích trên toàn quốc

Hạt điều Trường Hảo

Hạt điều Trường Hảo

Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 của Công ty thực phẩm Trường Hảo để nhận được những hộp hạt điều thơm nhất, ngon nhất.

 

 


Bình luận của bạn