Ô mai chanh đào

Ô mai chanh đào Trường Hảo.

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai chanh đào Trường Hảo.

Ô mai chanh đào là sản phẩm trong dòng ô mai Trường Hảo  được chế biến từ nguyên liệu chính là những quả chanh đào tươi ngon, vỏ dày đã được qua chọn lọc tỉ mỉ. Không như những loại chanh khá, thường sử dụng được phần nước cốt thì với chanh đào, phần tinh dầu ở vỏ được tận dụng tối đa, được xem như là một vị thuốc quý và rất được ưu chuộng .Chanh đào là một loại trái cây dồi dào vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C. Hàm lượng vitamin C trong chanh đào giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ hệ miễn dịch và có công dụng nhất định trong việc làm đẹp da nhất là ở phụ nữ.

Những trái chanh đào tươi ngon mọng nước

Những trái chanh đào tươi ngon mọng nước

Ô mai chanh đào Trường Hảo đều được làm bằng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sự dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Qua ba bước khắt khe lựa chọn và sản xuất nằng công nghệ dưới sự giám sát chất lượng của các nghệ nhân lâu năm. Ô mai chanh đào vẫn mang trong mình chút ít the cay mà thanh dịu cộng hưởng vị chua ngọt hài hòa. Những lát chanh vàng ươm được phủ trên bề mặt là lớp đường cát trắng mịn , hương tinh dầu thơm dịu, kích thích nơi cánh mũi.

Ô mai chanh đào

Ô mai chanh đào

Giữa những ngày chuyển mùa hay đông giá lạnh nhấm nháp vị ô mai chanh đào thơm cay sẽ cảm thấy ấm giọng hơn. Ô mai chanh đào thường được các bà nội trợ dự trữ trong nhà, làm tuyệt chiêu trị ho, viêm họng cho cả gia đình.  Ngoài sử dụng trong nhà Ô mai chanh đào Trường Hảo còn là món quà tặng ý nghĩ dành cho người thân, bạn bè,.. hoặc những lúc đi xa nhà.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn