Ô mai cóc xà chua ngọt

Ô mai cóc xào chua ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai cóc xào chua ngọt

Chẳng ai biết rõ ô mai đã có từ bao giờ, chỉ biết rằng cái thứ quà dân dã đã trở thành một chất nghiện rất đáng yêu của người Hà Nội. Từ xưa, ô mai chỉ có hai vị chính là chua và mặn được sử dụng là một vị thuốc trong Đông,nhưng đến nay dưới những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã sáng tạo rất nhiều loại ô mai khác nữa vẫn mà giữ nguyên hương vị của ô mai truyền thống

Ô mai - tinh hoa ẩm thực Việt

Ô mai – tinh hoa ẩm thực Việt

Hội tụ đầy đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt. Ô mai chính là tinh hoa của ẩm thực Hà Thành. Các loại ô mai khá đa dạng, hương vị ngon, lựa chọn phong phú, giá cả phải chăng nên được khách du lịch rất ưa chuộng. Ô mai được chế biến nên để được rất lâu, dễ bảo quản.

Ô mai được đóng hộp tiện lợi, dễ bảo quản

Ô mai được đóng hộp tiện lợi, dễ bảo quản

Ô mai được làm từ những trái quả đặc trưng của các vùng như mơ, mận, me, cóc, đà, sấu, khế, mít, trám,…Mỗi một loại quả thể làm ra đa dạng các loại ô mai với hương vị hoàn toàn khác biệt.

Ô mai cóc xào chua ngọt Trường Hảo là sản phẩm với hương vị thơm ngon hấp dấn được rất nhiều người ưa chuộng. Ô mai cóc xào  với hương vị chua chua bùi bùi đặc trưng của những trái cóc kết hợp với vị ngọt ngào của đường mía hòa quyện lại với nhau khiến người người thưởng thức say đắm.

Ô mai cóc xà chua ngọt

Ô mai cóc xà chua ngọt

Địa chỉ mua ô mai cóc xào chua ngọt uy tín

Trường Hảo Food là công ty chuyên sản xuất và cung cấp nông sản, chế biến nông sản với các sản phẩm được hoàn toàn từ tự nhiên. Vì vậy mọi sản phẩm của công ty đều chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Để mua ô mai cóc xào chua ngọt ngon, uy tín bạn liên hệ đến Trường Hảo tư vấn đặt mua. Ngoài ra Trường Hảo còn cung cấp các dòng hoa quả sấy Trường Hảo, ô mai Trường Hảo, mứt Trường Hảo, trà Trường Phúc chất lượng.

 

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn