Ô mai cóc

Ô mai cóc

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai cóc ( chua, ngọt, cay)

Ô mai là một loại mứt, người miền nam còn gọi là xí muội. Nguyên liệu chính để chế biến ô mai là các loại trái cây đặc trưng của vùng nhơ mơ, mận, me, cóc, đào, sấu, trám, quất, khế, xoài, mít,…

Nhưng, để có màu sắc và hương vị đặc trưng mang phong cách riêng, mỗi cơ sở chế biến đều có những bí quyết riêng.  Và Trường Hảo Food  cũng vậy , để có các loại sản phẩm ô mai Trường Hảo ngon, bắt mắt và vẫn giữ hương vị ô mai cổ truyền Hà Nội, các nghệ nhân Trường Hảo đã phải nghiên cứu tỉ mỉ kỹ càng để và cũng phải thực hiện khá nhiều công đoạn cần đến sựu cẩn thận và tinh tế.

Cóc là thứ quả phổ biến, ngoài Bắc trong Nam đều có rất nhiều và là món khoái khẩu của rất nhiều người . Cái vị chua dôn dốt, cái dai dai, giòn giòn, cái ngọt dịu vương vấn đầu lưỡi cóc sống có thể kết hợp với nhiều loại nước chấm như mắm đường, mắm ruốc, muối ớt, muối tôm… . Cóc là nguyên liệu chính để làm nên ô mai Trường Hảo.

Những trái cóc xanh

Những trái cóc xanh

Trước hết để làm nên sản phẩm ô mai cóc,  Trường Hảo đã phải tuyển chọn những trái cóc ngon, tươi tốt không bị sâu, dập.. sau đó cóc sẽ được đưa chế biến tỉ mỉ kỹ lưỡng. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cóc được gia giảm các gia vị, ô mai cóc mang trong mình hương vị hấp dẫn, cái vị chua chua vẫn còn nguyên trong từng miếng cóc rồi vị ngọt bùi của đường mía và cam thảo kết hợp vị cay nồng của ớt tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên hương vị mà người ăn nhớ mãi không quên. Để rồi khi thưởng thức từng miếng ô mai sẽ hồi tưởng lại những những kỷ niệm đẹp ngày xưa của cái tuổi “ô mai” vậy.

Vào những ngày thời tiết lạnh giá, thì những món ăn vặt như ô mai luôn là sự lựa chọn hành đầu của nhiều người. Không quá ngọt hay quá chua như những loại ô mai khác, ô mai cóc có hương vị đặc trưng riêng chua chua, cay cay và rất đậm đà. Chính vì lẽ đó mà ô mai cóc là món ăn vặt yêu thích của nhiều người.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn