Ô mai đào cay Trường Hảo

Ô mai đào cay Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai đào cay Trường Hảo

Hà Nội được biết đến là thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn thu hút khách du lịch. Hàng năm trôi qua những món ăn truyền thống vẫn giữ được vị ngon, nét riêng chứng tỏ được giá trị trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam . Nếu ai đã từng đi qua Hà Nội sẽ không thể bỏ qua được ô mai truyền thống, ô mai gợi nhắc  cho thưởng thức về một  HÀ Nội xa xưa với nét đẹp ẩm thực độc đáo để cùng nhau trở về với ký ức tuổi thơ hay những kỷ niệm ngọt ngào của một thời quá vãng.

Với vị chua chua, ngòn ngọt cay cay của những miếng ô mai đào cay dễ làm xiêu lòng bất cứ ai .Ngậm một miếng ô mai đào cay, từ từ thưởng thức trọn ven hương vị ngọt ngào mà quyến rũ. Dường như tất cả tinh túy của đất trời hội tụ trong thức quà giản dị mà đơn sơ như thế. Ô mai đào cay là sản phẩm của  ô mai Trường Hảo được chế biến tinh tế, thấm sâu  các hương vị ô mai truyền thống Hà Nội, chứa đựng  từng chút từng chút đủ các gia vị cuộc sống. Vì vậy hãy cùng Trường Hảo Food gửi trọn những hương vị này cho người yêu thương bằng những miếng ô mai đào cay hấp dẫn, ấm lòng.

Ô mai đào cay có vị chua đặc trưng của trái đào dễ hấp dẫn bất kỳ ai khi đã một lần nếm thử. Nếu một lần đi qua Hà Nội không thể không dừng chân ở lại để thưởng thức món quà vặt đặc sản Hà Nội. Khi đi về cũng không quên mang theo thức quà giản dị để dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Không những vậy ô mai đào cay là một món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn