Ô mai đào chua mặn ngọt Trường Hảo

Ô mai đào chua mặn ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai Hà Nội

Ô mai là một trong những món nổi tiếng của Hà Nội. Chỉ cần nếm một chút thôi, vị chua chua, mặn mặn. cay cay, ngọt ngọt sẽ tan nơi đầu lưỡi, thấm dần , thấm dần mà ngậm càng lâu, càng cảm nhận được thứ vị riêng có của thứ quà chỉ làm từ các loại trái cây thiên nhiên.

Mỗi loại ô mai gắn liền với những loại quả, hoa trong thiên nhiên được chế biến qua nhiều công đoạn. Nguyên liệu chính để chế biến ô mai thực phẩm là các loại trái cây như mận, chanh, me, đào, sấu, trám, quất, khế, xoài, mít, táo ta, dứa, mơ, …

Đặc sản ô mai Hà Nội

Đặc sản ô mai Hà Nội

Ô mai đào chua mặn ngọt Trường Hảo

Ô mai đào chua mặn ngọt  được Trường Hảo Food làm từ những trái đào tuyển trọn gắt gao, qua quy trình ngâm, ủ, sấy công phu, gia giảm cầu kỳ, tạo ra thành phẩm là những miếng ô mai đào hảo hạng. Ô mai đào chua mặn ngọt được sản suất bởi dây chuyền hiện đại nhưng những khâu đặc biệt, quyết định hương vị sản phẩm thì vẫn được các thợ lành nghề thực hiện thủ công. Ô mai đào chua mặn ngọt là sự kết hợp của các hương vị ô mai truyền thống thân thuộc với những kinh nghiệm của các nghệ nhân Trường Hảo tạo ra.

Bên tách trà nóng, nhâm nhi những viên ô mai chua chua mặn mặn, ngọt ngọt, trải lòng trong những câu chuyện đầy hân hoan háo hức về một năm mới tràn đầy hi vọng. Buổi gặp mặt đầu xuân lan tỏa niềm ấm áp lạ lùng. Không chỉ dịp lễ Tết , người phương xa tới Hà Nội quanh năm đều có thể tìm mua ô mai Trường Hảo dành đem về làm quà biếu, bởi chính người Hà Nội cũng ưu ái chọn ô mai làm quà tặng để bày tỏ lòng mến khách.

 

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn