Ô mai Hà Nội xưa

  • Ngày đăng: 27 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 3346

Đôi nét về Ô mai Hà Nội xưa

Ô mai Hà Nội xưa gợi nhớ đến hương vị của truyền thống, đến những kỉ niệm khó quên của mỗi người con nơi đất Việt. Nhớ lắm làm sao ôi ô mai xưa ấy, nó ngọt ngào, lại ấm áp như tình thương của cha, tình yêu của mẹ, chắc bạn sẽ chẳng thể nào mà quên được cái cảm giác được bên gia đình thân yêu nhâm nhi chút ô mai, thưởng thức một tách trà Trường Hảo đậm đà cùng với những câu chuyên, những nụ cười đã đi sâu vào lòng mỗi người.

Ô mai Hà Nội xưa gợi nhớ đến hương vị của truyền thống

Ô mai Hà Nội xưa gợi nhớ đến hương vị của truyền thống

Dạo bước trên những con phố Hà Nội, vào buổi chiều cuối thu trời sẽ lạnh tạo nên một cảm giác man mác buồn, quanh những con phố còn vương vấn hương của sự ồn ào của cuộc sống, nhưng đâu đó vẫn đọng lại sự quen thuộc, thân quen đến ngọt ngào của ô mai Hà Nội xưa. Nó dường như khiến tâm trạng con người trở nên tĩnh lặng hơn, nhẹ nhàng và sâu lắng, giống như cái cảm giác yên bình đến lạ mỗi khi ở bên gia đình.

Dù đã bao năm trôi qua, nhưng hương vị của ô mai Hà Nội xưa dường như vẫn vậy, luôn ngọt ngào, cái vị chua, cay, mặn, ngọt ấy đẹp đến nỗi khiến mọi thực khách phải nao lòng.

ô mai Hà Nội xưa dường như vẫn vậy, luôn ngọt ngào

ô mai Hà Nội xưa dường như vẫn vậy, luôn ngọt ngào

Cuối thu này thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được cuộn mình trong chăn và nhâm nhi từng chút ô mai thơm ngon, lại thêm một bộ phim mà bạn yêu thích nữa thì sẽ chẳng còn những áp lực, sẽ chẳng còn những mệt mỏi bởi một ngày dài làm việc nữa.

Ô mai Hà Nội xưa

Ô mai Hà Nội xưa

Các loại ô mai Hà Nội xưa

Nhắc đến ô mai Hà Nội thì bạn sẽ nghĩ ngay đế tên các loại ô mai sấu, ô mai mận, ô mai mơ, thật tuyệt vời biết bao khi bạn được thưởng thức những trái ngọt ấy.

Ô mai sấu là hương vị đặc trưng của mùa thu, từng trái sấu nhỏ xinh được qua bàn tay của các nghệ nhân, theo những phương pháp chế biến truyền thống và bí truyền đã trở thành hộp ô mai thơm ngon nức tiếng xứ thành, nó cũng là món ăn ngọt ngào , ý nghĩa được trao tặng những người thân yêu, hương vị giòn thơm, chua chua lại ngọt ngọt đâu có vị nào sánh lại được. Cách làm ô mai sấu khô cũng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện

Ô mai sấu là hương vị đặc trưng của mùa thu

Ô mai sấu là hương vị đặc trưng của mùa thu

Ô mai mận đặc trưng lại là vị thanh ngọt, nó thanh thanh, mát mát lại ngọt ngọt, kích thích được vị giác của mọi thực khách, khiến bạn chỉ muốn ăn nữa, ăn mãi mà không muốn rời xa.

Ô mai mận đặc trưng lại là vị thanh ngọtÔ mai mận đặc trưng lại là vị thanh ngọt

Ô mai mận đặc trưng lại là vị thanh ngọt

Ô mai mơ cũng mang đặc trưng là vị ngọt, những thêm vào đó là chút chua chua nơi đầu lưỡi, tạo nên cảm giác tuyệt vời nhất đến với mỗi thực khách.

Ô mai mơ cũng mang đặc trưng là vị ngọt, những thêm vào đó là chút chua chua

Ô mai mơ cũng mang đặc trưng là vị ngọt, những thêm vào đó là chút chua chua

Trường Hảo Food luôn muốn lưu giữ và phát triển hơn nữa các loại ô mai Hà Nội xưa, với mong muốn đem hết những hương vị truyền thống của dân tộc đến với nhiều người hơn nữa, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để nhận được những hương vị ô mai thơm ngon, tuyệt vời nhất nhé.


Bình luận của bạn