Ô mai là gì ? Mua ô mai Hà Nội ở đâu?

  • Ngày đăng: 27 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 4655

Ô mai là gì ? Mua ô mai Hà Nội ở đâu?

Ô mai là gì là một câu hỏi mà thường sẽ có rất ít người hỏi, tuy nhiên khó ai có thể trả lời được một cách nhanh chóng câu hỏi ấy. Bởi vì từ lâu ô mai đã đi vào đời sống của con người, từ lâu nó đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam.

Ô mai là gì

Ô mai là gì

Theo Trường Hảo tìm hiểu thì ô mai là tên gọi có xuất xứ từ Trung Quốc, có ý nghĩa như một vị thuốc, bởi vậy nên nó trở thành một món ăn vặt lâu đời nhất và luôn có mặt trong những dịp lễ tết.

Ô mai sẽ được người dân chế biến, phơi khô cho đến đến khi đổi màu và quắt lại, ô mai là một vị thuốc phổ biến trong nền y học cổ truyền Việt.

Ô mai sẽ được người dân chế biến

Ô mai sẽ được người dân chế biến

Vậy Các loại ô mai Hà Nội nào thường chiếm được tình cảm và sự yêu thích đặc biệt của mọi người nhất. Chắc hẳn mọi người sẽ không thể nào quên được những trái ô mai sấu giòn ngọt, vị ô mai mơ thanh thơm và sự ngọt ngào của ô mai mận.

Những hương vị ấy từ lâu đã tạo nên sự ấm áp ngọt ngào, đó là những kỉ niệm bên gia đình, kí ức được vui đùa bên bạn bè, đó là hương vị khiến từng trái ô mai trở nên ý nghĩa hơn, đáng yêu hơn.

Ô mai mơ Trường Hảo

Ô mai mơ Trường Hảo

Ô mai ấy còn thường được sử dụng làm thuốc chữa bệnh, bởi những trái cây cây ấy đều có một hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao, ví dụ như ô mai mơ có khả năng chữa ho cực hiệu quả, đặc biệt tốt với trẻ nhỏ bởi sự an toàn của nó

Bạn hoàn toàn có thể tự làm những trái ô mai mơ, sấu mận, me thơm ngon ngọt ngào, hay cách làm nước ô mai cũng thơm ngon và đơn giản lắm đó ạ, bạn có thể tham khảo tại truọnghaofood.com

Ô mai mận Trường Hảo

Ô mai mận Trường Hảo

Mua ô mai Hà Nội ở đâu?

Nếu ở Hà Nội chắc hẳn bạn sẽ biết tới Công ty thực phẩm Trường Hảo, đó là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm cực kỳ uy tín và chất lượng. Dường như thương hiệu Trường Hảo ấy đã nói lên hết thảy những mong muốn của công ty.

Trường Hảo với hi vọng được mang đến những điều hảo sự lâu dài, may mắn đến với tất cả mọi người thông qua sự ngọt ngào của từng trái ô mai, thông qua những món ăn cổ truyền của dân tộc.

Ô mai mận Trường Hảo

Ô mai mận Trường Hảo

Địa chỉ Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội gần trung tâm của thành phố Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy Trường Hảo Food.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình những trái ô mai ngọt ngào, món mứt tết cổ truyền, hoa quả sấy dẻo dai, những tách trà Trường Phúc đậm đà thì hãy liên hệ ngau tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất tại Hà Nội nhé.

Ô mai mận Trường Hảo thơm ngon

Ô mai mận Trường Hảo thơm ngon


Bình luận của bạn