Mận không hạt xào gừng Trường Hảo

Ô mai mận không hạt xào gừng

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai mận không hạt xào gừng Trường Hảo

Hà nội có những chiều Thu xao xuyến lòng, có những ngày đông tâm tình se sẽ, có những nếp nhà yên ắng mùa trôi qua, có những thức quà dân dan bình dị để người đi xa một lòng hoài nhớ, người chưa gặp chẳng nguôi được nỗi tương tư. Ai vấn vương lòng thủ đô văn hiến, ai mê mệt những dân dã mùa quê hẳn luôn nhớ tới hương vị chua ngọt ô mai, món quà thuần nhiên mang tâm hồn Hà Nội.

Nói đến ô mai, người ta dễ dàng nhớ tới Hà Nội. Có lẽ từ bao đời nay, làm ô mai cũng được xem là một nghề truyền thống nơi thủ đô. Ô mai vừa là món ăn vặt ưu thích của người Việt, là cầu nối tình cảm trong những cuộc trò chuyện, vừa là một phần ký ức tuổi thơ của người con xứ này.

Từ  trái mận thơm ngon dưới những bàn tay của những người thợ lành nghề đã tạo ra biết bao loại ô mai ngon hấp dẫn. Có thể nói đến ô mai mận tách hạt xào gừng là loại ô mai mận được đông đảo chị em yêu thích bởi hương vị ô mai truyền thống Hà Nội.

Qua quá trình tuyển trọn kỹ lưỡng những trái mận tươi ngon được đưa đến công ty Trường Hảo để sản xuất. Tại đây những trái mận được tách hạt tỉ mỉ, cẩn thận kết hợp với các bàn tay khéo nghệ nhân gia giảm những hương liệu để làm nên hương vị thơm ngon thơm ngon đặc biệt  của mận không hạt xào gừng Trường Hảo. Với hương vị đậm đà cay của gừng, ngọt sắc của đường mía và cái dai dai của thịt mận sẽ đem đến cảm nhận thích thú, khó quên cho người thưởng thức.

Sản phẩm an toàn với sức khỏe người sử dụng 

Với Trường Hảo, điều quan trọng nhất khi làm nên sản phẩm là vấn đề an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Mọi nguyên liệu hay quá trình đều gắn liền với từ “sạch”  vì vậy mọi sản phẩm ô mai Trường Hảo đều tuyệt đối an toàn chất lượng tuyệt đối, và khách hàng ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Đến với Trường Hảo, quý khách hàng  thoải mái lựa chọn các loại ô mai, có thể mua về làm quà tặng, quà biếu vào các dịp đặc biệt. 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn