Ô mai Mận xào chua ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai Mận xào chua ngọt Trường Hảo

Hà Nội là vùng đất của những giá trị cổ truyền được lưu giữ qua hàng nghìn năm. Nhắc đến Hà Nội,người ta không thể quên văn hóa ẩm thực. Và  khi nhắc đến những món ngon tạo nên phong cách Hà Nội, người ta không thể quên hương vị ô mai. Ô mai– món ăn vặt quen thuộc được nhiều người thích.

Đặc sản ô mai Hà Nội

Đặc sản ô mai Hà Nội

Có lẽ cứ nhắc đến ô mai là không thể không nhắc đến món ô mai đặc sản hương vị truyền thống đó là ô mai sấu, ô mai me, ô mai mơ,… và không thể thiếu đó chính là ô mai mận .Với quả mận dưới những bàn tay đầy khóe léo của các nghệ nhân Trường Hảo đão tạo ra biết bao loại sản phẩm ô mai mận . Mỗi loại ô mai mận đều có hương vị đặc biệt khác nhau. Ô mai mận xào gừng có vị cay đặc trưng của những trái gừng già, ô mai mận tươi cay có vị đặc trưng cay của ớt,… Còn ô mai mận xào chua ngọt có vị đặc trưng chua thanh của những trái mận, vị ngọt ngào của đường được rất nhiều người thích ăn,và đặc biệt mận xào chua ngọt còn là một thức quà dành cho bà bầu đang trong thời kỳ thai nghén.

Những ai đi xa về Hà Nội hay những người khách vãng lai đều không quên mang về những hộp ô mai đáng yêu dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp . Với hương vị chua ngọt ngon tuyệt của ô mai mận nhâm nhi thêm chút trà, quây quần bên gia đình, hay bạn bè rồi răm ba câu chuyện rôm rả.Một điều giản dị vậy thôi nhưng lại ấm áp đến lạ thường.

Vì vậy bạn hãy đến ngay Trường Hảo Food để rinh nhưng loại ô mai Trường Hảo ngon tuyệt cú mèo để cùng người thân thưởng thức nhé.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn