Mận xào gừng Trường Hảo

Mận xào gừng 500gr

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Mận xào gừng Trường Hảo

Trong những năm gần đây, các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang được lạm dụng trong pha chế nước giải khát, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn sẵn như thịt quay, giò chả, ô mai… Tình hình sản  xuất thức ăn đồ uống không đảm bảo chất lượng , nhãn hàng và quảng cáo không đúng sự thật vẫn xảy ra. Nhưng đối với công ty Trường Hảo những vấn đề trên sẽ không xảy ra. An toàn vệ sinh chất lượng sản phẩm được Trường Hảo Food đặt lên hàng đầu. Các nguyên liệu để sản sản xuất sản phẩm là đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên, thanh khiết có nguồn gốc xuất xứ, không chất phụ gia hóa học vì vậy những sản phẩm của Trường Hảo Food đều có chất lượng cao , an toàn đối với sức khỏe con người. chính vì điều đấy người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty mà không cần lo lắng vấn đề sức khỏe.

Mận xào gừng Trường Hảo

Mận xào gừng Trường Hảo

Hương vị của ô mai mận xào gừng Trường Hảo

Ô mai mận xào gừng là món ưa thích không chỉ của các bạn nữ mà còn là đông đảo các bạn nam nữa nhé. Ô mai mận xào gừng Trường Hảo là sản phẩm kết hợp hai nguyên liệu chính là những trái mận tím mong và những sợi gừng tươi giã nhỏ.

Mận xào gừng làm từ những trái mận tươi

Mận xào gừng làm từ những trái mận tươi

Mận xào gừng không những giữ được vị chua tự nhiên của quả mận, vị thơm cay của gừng tươi mà cũng có độ dẻo đặc biệt, khi ăn sẽ cảm nhận được sự quấn quyện trong từng quả ô mai. Khi ăn, khẽ đưa trái ô mai mận xào gừng lên miệng chợt cảm thấy chất nồng ấm lan tỏa khắp khoang miệng, vị chua thanh kích thích từng gai vị giác. Những lúc rảnh rỗi cùng bạn bè gia đình nhâm nhi miếng ô mai mận kết hợp với trà dăm ba câu chuyện ngồi hưởng thụ những khoảng khắc yên bình trong những ngày tháng học tập và làm việc vất vả. Một điều giản dị vậy thôi nhưng lại ấm áp đến lạ thường.

Mận xào gừng thơm ngon chất lượng

Mận xào gừng thơm ngon chất lượng

Ô mai mận xào gừng Trường Hảo không những là một món quà ăn vặt mà còn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Mận xào gừng cực chất

Mận xào gừng cực chất

Các dòng sản phẩm chính của Trường Hảo Food

Ô mai: Sấu bao tử, mơ dẻo, mơ xào gừng, mơ dẻo ngũ vị, mận xào gừng, mận hậu ngũ vị, mận dẻo cay, mận cơm chua cay,mận xào gừng, ô mai chanh muối,….

Hoa quả sấy: mận sấy dẻo không hạt, mơ sấy dẻo không hạt, Xoài sấy dẻo,…

Mứt: Mứt vỏ bưởi, mứt dừa non, mứt mận tươi, mứt gừng, mứt lạc…

Trà: Trà Trường Phúc xanh, trà Trường Phúc vàng,…

Mận xào gừng thơm ngon Trường Hảo

Mận xào gừng thơm ngon Trường Hảo

 

Mận xào gừng Trường Hảo cực chất

Mận xào gừng Trường Hảo cực chất

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575


Bình luận của bạn