Ô mai mận gừng dẻo Trường Hảo

Ô mai me cam thảo Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai me cam thảo Trường Hảo

Ẩm thực người Tràng An vốn nổi tiếng là thanh lịch, tinh tế. Không chỉ nhẹ nhàng thanh mát như món bún chả Hà Nội, thức quà ô mai cũng như vậy, đĩa ô mai mận đỏ cho những ngày Tết đến Xuân về, ô mai gừng cho ngày đông thêm ấm áp, hay những viên ô mai mận chua chua mặn mặn, phủ lên mình lớp bột trắng mỏng bên chén trà chiều. Ô mai từ lâu đã trở thành một phần cuộc sống của người dân Hà thành.

Ô mai mận gừng dẻo Trường Hảo

Ô mai mận gừng dẻo Trường Hảo

Ô mai có mặt ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, người ta vẫn nhận ra cái chất riêng của ô mai Hà Nội. Ô mai Hà thành màu sắc thanh đạm, nhẹ nhàng, vẫn vương cái mùi thanh tao của hoa quả tươi, thêm chút thơm nồng của gừng già hay hương cam thảo, e ấp như nàng thơ chốn kinh kỳ.

Ô mai len lỏi, theo chân người đi hết cả một đời. Thủa còn là những cô cậu học sinh, ô mai sấu dầm bao tử chua chua giòn giòn, ô mai me như một món ăn không thể thiếu, để những lúc ngồi tụm năm tụm ba, chắc vì thế mà người ta gọi hẳn tuổi học trò mộng mơ, trong trẻo là “ tuổi ô mai”. Những ngày xuân mới , hòa trong màu hoa đào, màu xanh vàng của quất, một vài loại ô mai Tết bày ra tiếp. Nhất là ô mai me cam thảo trị ho cho những ngày đông giá lạnh. Bên ly trà nóng, đĩa ô mai me cam thảo bừng sáng cả một góc phố.

Ô mai me cam thảo Trường Hảo

Ô mai me cam thảo Trường Hảo

Để làm ra ô mai me cam thảo cũng là một chặng đường dài của Trường Hảo Food, Trường Hảo cùng với các nghệ nhân lâu năm nghiên cứu phương pháp làm ô mai cam thảo cổ truyền, cho ra ô mai ngon chất lượng nhất vẫn mang trong mình hương vị tinh tế Tràng An .Ô mai Me cam thảo tròn tròn, phủ thêm lớp áo lốm đốm trắng, phảng phất mùi me tươi. Ô mai mang vị chua ngọt nhẹ hòa quyện với vị cay tự nhiên của gừng, thơm thơm mùi tắc, lại được áo thêm lới cam thảo dai dai, ngon ngon tạo nên hương vị riêng biệt .

Ô mai me cam thảo là sản phẩm trong dòng ô mai Trường Hảo.Không những là món ăn vặt ngon mà còn có thể dùng để chống hoa gió ho khan rất tốt. Với những ngày trái gió trở trời, những ngày đông lạnh giá hay dịp tết ô mai Me cam thảo là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người thân yêu của mình .

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn