Ô mai mơ( chua, cay, mặn, ngọt, cam thảo)

Ô mai mơ( chua, cay mặn, ngọt, cam thảo)

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai mơ( chua, cay mặn, ngọt, cam thảo) Trường Hảo

Nhắc đến ô mai không thể không nhớ đến cái vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay, mặn mặn. Nhưng để nêm nếm các hương vị ấy sao cho phù hợp để tạo ra các hương vị ô mai đặc biệt, thơm ngon, hấp dẫn là điều quan trọng của các nghệ nhân làm ô mai. Với Trường Hảo các nghệ nhân đã rất dầy công nghiên cứu và cuối cùng cũng tạo ra thành quả. Ô mai mơ Trường Hảo  được gia giảm các hương vị ô mai truyền thống đã tạo một hương vị quyến rũ lòng người.

Ô mai mơ Trường Hảo được chế tinh tế tỉ mỉ hội tụ đầy đủ các hương vị chua, cay, mặn, ngọt bùi như chứa đựng tất cả các hương vị cuộc sống. Vì vậy hãy cùng Trường Hảo Food gửi trọn những hương vị này cho người yêu thương bằng những trái ô mai mơ đào hấp dẫn ấm lòng.

Ô mai mơ Trường Hảo với vị chua, cay, mặn, ngọt, bùi dễ hàng hấp dẫn bất kỳ ai khi nếm thử miếng đầu tiên. Ai từng đến Hà Nội tham quan hay làm việc đều không thể không thử thứ quà giản dị nhưng chứa đầy tinh túy của mảnh đất Hà thành. Để rồi khi trở về đều không quên mang theo những thứ quà để gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Địa chỉ mua ô mai mơ uy tín

Trường Hảo Food là đơn vị chuyên phân phối cung cấp bán buôn bán lẻ các loại hoa quả sấy, mứt, trà, ô mai Trường Hảo.Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe. Bạn hãy liên hệ ngay với Trường Hảo Food để được mua sản phẩm ô mai mơ chất lượng.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn