Ô mai mơ chua cay mặn ngọt Trường Hảo

Ô mai mơ chua cay mặn ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai mơ chua cay mặn ngọt Trường Hảo

Nói đến quả mơ không ai không biết đến là nguyên liệu chính để sản xuất nên  thức quà vặt đặc sản nổi tiếng Hà Nội – ô mai mơ . 

Bắc Kạn, Chùa Hương – Địa điểm Trường Hảo thu mua mơ là ô mai

được công ty Trường Hảo thu mua chủ yếu tập trung tại Bắc CạnChùa Hương. Mơ nơi đây vốn có hương vị đặc trưng riêng mà người sành ẩm thực mới đánh giá đầy đủ được từ hương vị và độ thanh ngọt của mơ.Trường Hảo luôn muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất vì thế chúng tôi phải tìm tới những người trồng mơ dày dặn kinh nghiệm, có giống mơ tốt nhất tại Bắc Cạn và Chùa Hương để thu mua.

Mơ Bắc Cạnmơ Chùa Hương được Trường Hảo rất quan tâm bởi nguồi nguyên liệu luôn tươi, không dùng hóa chất, không hỗn tạp với mơ Trung Quốc. Với chất lượng ổn định nhất, và thu mua tại nguồn vì vậy ô mai mơ Trường Hải hoàn toàn không có mơ hỏng hay mơ lâu ngày bị mốc trong sản phẩm. Trước khi đưa vào sản xuất, mọi nguồn nguyên liệu để tạo nên mơ Trường Hảo luôn được phân loại, lựa chọn mơ qua ba bước khắt khe về sản phẩm, sản xuất trước khi tới tay người tiêu dùng.

Hương vị ô mai mơ  chua cay mặn ngọt Trường Hảo

Trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ gia giảm gia vị ô mai mơ chua cay mặn ngọt Trường Hảo được tạo ra. Với hương vị thanh chua của trái mơ, vị mặn mỏi của muối biển, vị cay nồng của ớt, vị ngọt ngào của đường mật tất cả hòa quyện lại với nhau tạo thành một hương vị đặc trưng khác biệt mà không loại ô mai nào có được.

Cùng Trường Hảo trải nghiệm quá khứ

Hà Nội được biết đến là thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn thu hút khách du lịch. Hàng năm trôi qua những món ăn truyền thống vẫn giữ được vị ngon, nét riêng chứng tỏ được giá trị trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam . Nếu ai đã từng đi qua Hà Nội sẽ không thể bỏ qua được ô mai truyền thống, ô mai gợi nhắc  cho thưởng thức về một  HÀ Nội xa xưa với nét đẹp ẩm thực độc đáo để cùng nhau trở về với ký ức tuổi thơ hay những kỷ niệm ngọt ngào của một thời quá vãng. Vì thế hãy đến với Trường Hảo, ô mai Trường Hảo sẽ mang bạn trải nghiệm lại một thời qua khứ tươi đẹp đã qua.

 

 

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn