Ô mai mơ chua cay ngọt Trường Hảo

Ô mai Mơ chua cay ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai Mơ chua cay ngọt

được công ty Trường Hảo thu mua tại nguồn với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn tươi, không dùng hóa chất. Độ thanh ngọt của mơ được kiểm duyệt sát sao ngay từ khi chọn lọc nguồn mơ. Trường Hảo luôn muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất vì thế chúng tôi phải tìm tới những người trồng mơ dày dặn kinh nghiệm, có giống mơ tốt nhất để thu mua.

Những trái mơ tươi

Những trái mơ tươi

Ô mai Mơ chua cay ngọt Trường Hảo được sản xuất theo công thực hiện đại và tỉ lệ tiêu chuẩn nên luôn đảm bảo được sự đồng nhất về chất lượng trong từng hộp sản phẩm, kết hợp với xu hướng ẩm thực của người tiêu dùng hiện đại để mang lại những sản phẩm ô mai mơ chua cay ngọt ngon nhất  đặc trưng chỉ có ở ô mai mơ Trường Hảo.

Những trái mơ được tách hạt tỉ mỉ thấm, những hương vị truyền thống vị chua thanh của mơ, vị ngọt ngào của đường mía, vị cay nồng của ớt tất cả các vị đấy hòa quyện lại với nhau ngấm sâu vào từng thớ thịt mơ. Những hương vị đậm đà ấy đã mang lại hương vị khó có thể quên trong lòng thực khách.

Ô mai chua cay ngọt Trường Hảo với hương vị đặc trưng nhất của vị mơ thanh ngọt, kết hợp cùng vị cay nóng mà ấm lòng sẽ làm câu chuyện thêm hương vị trong lớp, tại nơi làm việc, và hơn nữa trong những dịp Tết quây quần bên người thân.

Ô mai mơ chua cay ngọt Trường Hảo

Ô mai mơ chua cay ngọt Trường Hảo

Ai đã từng đi qua mảnh đất Hà thành đều sẽ dừng chân lại để cảm nhận những hương vị cuộc sống trong từng miếng ô mai mơ. Để khi về vẫn còn bồi hồi xao xuyến và không quên mang theo những hộp ô mai để gửi tặng những hương vị ngọt ngào đấy cho những người thân yêu của mình. Ô mai mơ Trường Hảo, một thứ quà giản dị nhưng đầy tinh tế và chân thành.

Địa chỉ mua ô mai mơ uy tín

Trường Hảo Food là công ty chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm ô mai, mứt, trà, hoa quả sấy uy tín chất lượng. Với tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng, mọi sản phẩm Trường Hảo đều là sản phẩm “sạch” đạt tiêu chuẩn ATVSTP. Vì vậy bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng Trường hảo để mua  sản phẩm ô mai mơ chua cay ngọt chất lượng cao nhé!

 

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn