Ô mai mơ gừng Trường Hảo- trị ho, say xe
  • Slider Ô mai Mơ gừng Trường Hảo

Ô mai Mơ gừng Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai Mơ gừng Trường Hảo

Thủa sơ khai của ô mai bắt nguồn không phải từ Châu Á mà bắt nguồn từ Địa Trung Hải. Nhưng Trung Quốc lại là cái nôi sinh ra những vị ô mai ngon và mang theo nhiều giá trị về Y học Đông Y cũng như giá trị không nhỏ về dinh dưỡng do đặc thù trái cây của Châu Á.

 

quả mơ

quả mơ

Mơ gừng là vị ô mai truyền thống lâu đời nhất, được các thầy thuốc Đông y dùng làm vị thuốc quý từ xưa để chữa ho, chữa cảm lạnh… dành cho tất cả mọi người. Sản phẩm là sự kết hợp giữa vị chua thơm tự nhiên của trái mơ, vị mặn ngọt đậm đà của muối –  đường, vị mát của cam thảo và vị cay nồng của gừng tươi. Ô mai mơ gừng không chỉ là món ăn ngon mà còn là vị thuốc quý rất gần gũi và thân thuộc với người Việt, có tác dụng chữa ho, chữa say xe khi đi xa.

mơ gừng thơm ngon

mơ gừng thơm ngon

Hiểu được giá trị cốt lõi của ô mai mơ gừng rằng không chỉ là một vị ô mai đơn thuần mà còn là một bài thuốc dễ dùng và tốt cho tất cả mọi người. Công ty cổ phần thực phẩm Trường Hảo ngoài việc lựa chọn nguồn nguyên liệu mơ tốt nhất từ Bắc Cạn và Chùa Hương, đạt đủ những tiêu chuẩn về độ chín, độ căng mọng. Đặc biệt Trường Hảo food rất quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nguyên liệu bằng việc thu mua trực tiếp tại nguồn, không chất kích thích tăng trưởng hay ép chín bằng thuốc thực vật. Trường Hảo cũng không ngừng làm vị ô mai mơ gừng trở nên hoàn thiện hơn nữa bằng việc kết hợp kinh nghiệm của nghệ nhân cùng công nghệ tiên tiến.

Với mục đích duy nhất vì sức khỏe cộng đồng, ô mai Trường Hảo mang ô mai gừng tới những thực khách yêu ô mai một vị truyền thống, đầy tinh tế. Gợi lại cho người thưởng thức một kỷ niệm không thể quên thời thơ ấu. Dừng thời gian để thực khách trở về những ngày bé thơ, vị mát của cam thảo, vị cay nóng của gừng trong vị chua chua tự nhiên của ô mai khi những ngày Xuân tới

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn