Ô mai mơ chua mặn ngọt Trường Hảo

Ô mai mơ mặn ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai mơ mặn ngọt Trường Hảo

Không hổ danh chốn đô thành từ con người từ nếp sống cho đến ẩm thực đặc sản Hà Nội làm quà luôn có một nét gì đó thanh lịch văn minh nhưng không kém phần sang trọng. Dẫu có giản dị như gói cốm xanh, dẫu có quen thuộc như hộp ô mai hay quả sấu sần sì đến đâu thì cũng khiến người ta phải háo hức tìm kiếm thưởng thức cho bằng được.

Dân dã, thanh lịch cũng tinh tế – ô mai Hà Nội , là những món quà ăn chơi, món quà quen thuộc quanh năm của người Hà Thành. Không phải ngẫu nhiên mà mỗi khi đến chơi nhà hay các dịp lễ Tết quan trọng người Hà Nội lại chọn ô mai để mời khách thưởng thức.

Ô mai mơ mặn ngọt  được Trường Hảo Food làm từ những trái mơ tuyển trọn gắt gao, qua quy trình ngâm, ủ, sấy công phu, gia giảm cầu kỳ, tạo ra thành phẩm là những viên ô mai mơ hảo hảng . Ô mai mơ mặn ngọt được sản suất bởi dây chuyền hiện đại nhưng những khâu đặc biệt, quyết định hương vị sản phẩm thì vẫn được các nghệ nhân Trường Hảo thực hiện thủ công.

Bên tách trà nóng, nhân nha những viên ô mai chua chua mặn mặn, ngọt ngọt, trải lòng trong những câu chuyện đầy hân hoan háo hức về một năm mới tràn đầy hi vọng. Buổi gặp mặt đầu xuân lan tỏa niềm ấm áp lạ lùng. Không chỉ dịp lễ Tết , người phương xa tới Hà Nội quanh năm đều có thể tìm mua ô mai dành đem về làm quà biếu, bởi chính người Hà Nội cũng ưu ái chọn ô mai làm quà tặng để bày tỏ lòng mến khách.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn