Mơ tươi giòn đặc biệt Trường Hảo

Ô mai mơ tươi giòn đặc biệt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai mơ tươi giòn

Trong cái rét căm căm của ngày đông, không gì thú vị hơn được co mình trong chiếc áo bông, áo măng tô ngậm miếng ô mai . Miếng ô mai chưa vào đến miệng đã nóng ran nơi cổ họng bởi vị cay cay của gừng, vị mặn mòi của biển, vị ngọt dịu của cánh đồng mía trải dài bất tận. Đất nước ta bốn mùa cây lá xanh tươi, hoa thơm trái ngọt. Hà Nội chẳng biết ngẫu  nhiên hay hữu ý lại là nơi tụ hội của trăm thức đặc sản mọi miền.

Mỗi loại ô mai gắn liền với những loại quả, hoa trong thiên nhiên được chế biến qua nhiều công đoạn. Nguyên liệu chính để chế biến ô mai thực phẩm là các loại trái cây như mận, chanh, me, đào, sấu, trám, quất, khế, xoài, mít, táo ta, dứa, mơ, …Chỉ từ những quả ấy, có thể chế biến món có hương vị hấp dẫn khác nhau: có loại chua; có loại ngọt; có có loại kết hợp đủ hương vị cay, chua, mặn, ngọt, có loại có loại xào ướt; và có nhiều loại rất khô.

Một số loại ô mai mơ

Một số loại ô mai mơ

Ô mai là một món ăn vặt có vị rất riêng và dễ “nghiện” người Hà Nội có thể ăn ô mai quanh năm, dù không được nhiều nhưng nếu thỉnh thoảng nhấm nháp vài ba quả ô mai người ta có cái cảm giác thòm thèm đến kỳ lạ. Vì thế người ta lại gặp những quả ô mai quen thuộc trên khay quà đãi khách ngày Tết của người Hà Nội.

Từ bao lâu nay khẩu vị ô mai của người Hà Nội cũng không thay đổi nhiều. Chủng loại ô mai được ưa chuộng nhất vẫn là sấu, mận và mơ. Vơi quả mơ, có thể chế biến được rất nhiều chủng loại khác nhau như mơ ngũ vị, mơ không hạt , mơ sấy dẻo, mơ gừng cay,…. Và không thể thiếu mơ tươi giòn chua ngọt và mơ tươi giòn đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Mơ tươi giòn chua ngọt Trường Hảo

Mơ tươi giòn chua ngọt Trường Hảo

Ô mai mơ tươi giòn đặc biệt được Trường Hảo làm ra không chỉ giữ được độ giòn dai tự nhiên mà còn đượm một vị ngọt thanh của đường mía kết hợp với vị cay nồng của chút ớt hòa quyện lại với nhau tạo nên hương vị quyến rũ lòng người. Nhâm nhi chút trà, một vài miếng ô mai thôi cũng đủ quên sầu.

Mơ tươi giòn đặc biệt Trường Hảo

Mơ tươi giòn đặc biệt Trường Hảo

Nếu bạn có đi xa trở về, đi công táchay vào các dịp lễ Tết, dịp lễ thì hãy đến ngay Trường Hảo Food mang về một vài hộp ô mai làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè,đồng nghiệp.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn