Mơ tươi giòn chua ngọt Trường Hảo

Ô mai mơ tươi giòn Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai mơ tươi giòn Trường Hảo

Ô mai là một trong những món nổi tiếng của Hà Nội. Chỉ cần nếm một chút thôi, vị chua chua, mặn mặn. cay cay, ngọt ngọt sẽ tan nơi đầu lưỡi, thấm dần , thấm dần mà ngậm càng lâu, càng cảm nhận được thứ vị riêng có của thứ quà chỉ làm từ các loại trái cây thiên nhiên.

Ô mai Hà Nội

Ô mai Hà Nội

Mỗi loại ô mai gắn liền với những loại quả, hoa trong thiên nhiên được chế biến qua nhiều công đoạn. Nguyên liệu chính để chế biến ô mai thực phẩm là các loại trái cây như mận, chanh, me, đào, sấu, trám, quất, khế, xoài, mít, táo ta, dứa, mơ, …

Chỉ từ những quả ấy, có thể chế biến món có hương vị hấp dẫn khác nhau: có loại chua; có loại ngọt; có có loại kết hợp đủ hương vị cay, chua, mặn, ngọt, có loại có loại xào ướt; và có nhiều loại rất khô.

Ô mai là một món ăn vặt có vị rất riêng và dễ “nghiện” người Hà Nội có thể ăn ô mai quanh năm, dù không được nhiều nhưng nếu thỉnh thoảng nhấm nháp vài ba quả ô mai người ta có cái cảm giác thòm thèm đến kỳ lạ. Vì thế người ta lại gặp những quả ô mai quen thuộc trên khay quà đãi khách ngày tết của người Hà Nội.

Từ bao lâu nay khẩu vị ô mai của người Hà Nội cũng không thay đổi nhiều. Chủng loại ô mai được ưa chuộng nhất vẫn là sấu, mận và mơ. Vơi quả mơ, có thể chế biến được rất nhiều chủng loại khác nhau như mơ ngũ vị, mơ không hạt , mơ sấy dẻo, mơ gừng cay,…. Và không thể thiếu mơ tươi giòn chua ngọt được nhiều người yêu thích

Mơ tươi giòn chua ngọt

Mơ tươi giòn chua ngọt

Ô mai Mơ tươi giòn chua ngọt được Trường Hảo Food làm ra không chỉ giữ được độ giòn dai tự nhiên mà còn đượm một vị ngọt thanh của đường mía.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn