Ô mai – Những món ăn vặt cho giới trẻ

  • Ngày đăng: 13 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 2906

Ô mai – Những món ăn vặt cho giới trẻ

Hà Nội đang ngày càng phát triển, cùng với nó là nền ẩm thực Việt Nam cũng càng ngày càng được đa dạng hóa, nền âm thực Nhật, Hàn hiện nay cũng đang dần chiếm lấy thị trường nay, tuy nhiên món ô mai lại vẫn giữ được cái nhiệt riêng của mình, mang trong mình hương vị ngọt ngào đằm thắm của hương thơm trái Việt, là món ăn nhâm nhi được vô cùng yêu thích của giới trẻ. Đơn giản chỉ là xem phim và ngồi nhấm nháp vài trái ô mai cũng đủ tạo được cảm giác thư giãn và thú vị, không những thế, nó luôn luôn có mặt trong những buổi tụ tập bạn bè cùng vui chơi, cùng nói chuyện. Vậy hương vị của nó phải tuyệt vời lắm thì mới có thể cuốn hút được sự quan tâm của giới trẻ như vậy. Đương nhiên đó là hương vị bí quyết riêng của Ô mai Trường Hảo, vẫn giữ được hương thơm ngọt truyền thống mà lại có nét độc đáo riêng.

Những món ô mai mà giới trẻ không bao giờ cưỡng lại được đó là ô mai mận, ô mai mơ, ô mai sấu , nó khiến bạn có thể nhâm nhi từng chút, từng chút một. Đem đến cho bạn những hương vị ngọt ngào, hương thơm nồng nàn cùng vị tươi tự nhiên của hoa quả cũng đủ làm lay động trái tim của thực khách.

Những món ô mai đặc trưng Việt

Ô mai mận là một loại quả với hương vị chua chua  mà lại ngọt ngào đằm thắm, những trái mận được hái từ Mộc Châu qua quá trình chế biến nghiêm ngặt đã mang đến cho khách hàng một hương vị ô mai tươi nhất, thanh nhất.

Ô mai mận là một loại quả với hương vị chua chua

Ô mai mận là một loại quả với hương vị chua chua

Trái ô mai mận được đưa vào miệng với vị ngọt tan chảy hòa tan trong miệng, miếng mận dẻo dẻo tạo được độ dai làm lưu luyến hương vị.

Ô mai mận được đưa vào miệng với vị ngọt tan chảy

Ô mai mận được đưa vào miệng với vị ngọt tan chảy

Ô mai mơ không chỉ với vẻ ngoài nhỏ xinh thu hút được bao ánh nhìn, mà trong nó là hương vị chua chua, ngọt ngọt và vị mặn từ muối biển.

Ô mai mơ không chỉ với vẻ ngoài nhỏ xinh

Ô mai mơ không chỉ với vẻ ngoài nhỏ xinh

Cái hương vị ấy làm cho giới trẻ phải nghiền, phải yêu thích

Ô mai mơ thơm ngon

Ô mai mơ thơm ngon

Ô mai sấu là một món ăn gây nghiện nhất cho giới trẻ, cái vị chua hòa quyện cùng chút mặn, chút ngọt, mới nhấp môi lên là hương vị thơm nhẹ nhàng của từng trái sấu non, cắn một miếng đó là vị giòn ngọt ngào lan tỏa khắp trong miệng.

Ô mai sấu là một món ăn gây nghiện nhất cho giới trẻ

Ô mai sấu là một món ăn gây nghiện nhất cho giới trẻ

Thật tuyệt vời khi được thưởng thức một món ăn thơm ngon nức tiếng Nội thành, là một hương vị cổ truyền được giới trẻ yêu thích mà nhâm nhi, bên cạnh một tách trà Trường Phúc dạt dào hương thơm, đó là một niềm vui nho nhỏ và bình dị trong cuộc sống tấp nập ngày nay.

Ô mai sấu Trường Hảo

Ô mai sấu Trường Hảo

Công ty thực phẩm Trường Hảo mong muốn được đưa những hương vị cổ truyền của dân tộc đến nhiều hơn với giới trẻ, bởi chúng tôi luôn tự hào về nền âm thực của Việt Nam và dòng ô mai của riêng mình. Bạn có thể liên hệ tới số 096 696 7575 để nhận được những hộp ô mai chất lượng nhất cùng hương vị tuyệt vời nhất.


Bình luận của bạn