Ô Mai – Quà tặng ngày Tết sang trọng

  • Ngày đăng: 13 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 3414

Ô Mai – Quà tặng ngày Tết cho những người thương

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc giữ gìn và phát huy truyền thống của dân tộc là vô cùng cần thiết và cấp bách. Đối với nền ẩm thực Việt Nam, từ xưa đến nay những món ăn truyền thống rất đặc sắc, thơm ngon và có hương vị riêng của từng vùng miền, chính vì vậy việc phát triển nền ẩm thực Việt Nam là rất quan trọng. Đương nhiên trong đó phải kể đến món ô mai đặc sản của Hà Nội, mang trong mình hương vị đặc trưng của xứ thành, nó đã khiến bao người phải nhớ thương.

Ô Mai – Quà tặng ngày Tết

Ô Mai – Quà tặng ngày Tết

Ô mai là một món ăn tinh tế được chế biến bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp, với hương vị ngọt ngào từ thiên nhiên nó đã trở thành thức quà được người Việt Nam tự hào trao tặng gửi cho nhau trong những ngày tết. Đây là món quà vô cùng tinh tế và sang trọng, những trái ô mai thơm ngon ấy được nằm im lìm trong hộp đựng hiện đại, với thiết kế độc đáo, đẹp mắt đã thu hút được bao ánh nhìn của mọi người.

Trái ô mai thơm ngon

Trái ô mai thơm ngon

Ô mai Trường Hảo thơm ngon

Giữa vô vàn món ăn truyền thống thì Trường Hảo Food muốn lưu lại và đem đến cho mọi người những trái ô mai thơm ngon nhất, là các thức quả đặc sản của từng vùng miền, thảo nguyên khác nhau. Đối với người Việt Nam mà nói thì ô mai có ý nghĩa của sự sum vầy, bởi nó là thức thường được thưởng thức bên gia đình, bạn bè, sự ngọt ngào lan tỏa trong miệng cũng giống như tình thương yêu ấm áp mà mọi người dành cho nhau. Trao tặng những hộp ô mai xinh đẹp vào ngày tết cũng như gửi gắm tình thương đối với người đó, là sự ngọt ngào, bình dị của quê hương Việt Nam.

Trường Hảo Food muốn lưu lại ô mai thơm

Trường Hảo Food muốn lưu lại ô mai thơm

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thương hiệu Ô mai Trường Hảo nổi bật với hương vị ô mai thơm ngọt, cái vị của thiên nhiên ấy chạm đến được trái tim của rất nhiều khách hàng.

Ô mai có ý nghĩa của sự sum vầy

Ô mai có ý nghĩa của sự sum vầy

Mong muốn được gìn giữ những nét đẹp cổ truyền, Trường Hảo Food đã nhập những nguyên liệu tươi ngon nhất và cho ra mắt những hộp ô mai thơm ngon.

Ô mai là một món ăn tinh tế

Ô mai là một món ăn tinh tế

Những trái mận được hái từ Mộc Châu tự nhiên, được chế biến riêng theo từng hương vị yêu thích của khách hàng, đối với ô mai mận ngũ vị là sự ngọt tan trong miệng hòa quyên cùng hương vị thơm thơm của gừng, trong khi đó mận dẻo cay lại có vị cay nồng nàn của ớt tan chảy cùng vị chua chua, ngọt ngọt của mận.

Những trái mận được hái từ Mộc Châu

Những trái mận được hái từ Mộc Châu

Bên cạnh đó là ô mai mơ và ô mai sấu, trong đó là những hương vị tự nhiên khiến bạn chỉ muốn mang hết tất cả những hộp ô mai đó về nhà nếu có thể. Hơn thế, ô mai có tác dụng giảm cân siêu hiệu quả mà chưa chắc bạn đã biết nha.

 Ô mai thơm ngọt, cái vị của thiên nhiên

Ô mai thơm ngọt, cái vị của thiên nhiên

Bạn hãy chọn cho mình địa chỉ mua ô mai thật chất lượng, để làm quà tặng ý nghịa cho gia đình, bạn bè hay người thân. Đương nhiên, Ô Mai Trường Hảo chúng tôi tự hào là một địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng, với tất cả cái tâm trong nghề, với tình yêu ẩm thực Việt Nam, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.


Bình luận của bạn