Ô mai sấu gừng Trường Hảo

Ô mai sấu gừng Trường Hảo- Hương vị tuổi thơ

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai sấu gừng Trường Hảo- Hương vị tuổi thơ

Hà Nội là vùng đất của những giá trị cổ truyền được lưu giữ qua hàng nghìn năm. Nhắc đến Hà Nội,người ta không thể quên văn hóa ẩm thực. Và  khi nhắc đến những món ngon tạo nên phong cách Hà Nội, người ta không thể quên hương vị ô mai.

Người ta vẫn hay truyền miệng rằng “chẳng thơm cũng thể hoa nhài, Dẫu không thanh lịch vẫn người Tràng An”

Tràng An manh đất của văn hóa, Tràng An mảnh đất sinh ra những con người thanh lịch và cũngTràng An mảnh đất của những thức ngon tuyệt trần. Không phải tự nhiên mà ẩm thực Hà Nội lại được đông đảo khách du lịch quốc tế yêu thích. Không phải ngẫu nhiên mà Hà Nội luôn được đánh dấu quan trọng trên bản đồ thế thới.

Người Hà Nội gắn bó với hương vị ô mai khi còn là những cô cậu nhóc tóc để chỏm đến tận lúc về già đầu có hai ba thứ tóc. Lúc bé ngậm ô mai vui vẻ chơi đùa cùng chúng bạn. Về già, trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, người ta nhâm nhi tách trà nóng bên đĩa ô mai sấu gừng cay nồng. Rồi cùng người bạn đời bàn chuyện nhân tình thế thái.

Ô mai sấu gừng với chút cay cay đầu lưỡi, một chút ngọt thanh gợi vị, một mút chua chua của trái sấu khi thấm vào cổ họng. Tất cả đều không quá gắt mà chỉ vừa đủ để hòa quyện vào nhau, để tạo nên hương vị ô mai sấu không nào có được .

Công ty thực phẩm Trường Hảo chuyên cung cấp các dòng ô mai, mứt, trà, hoa quả sấy uy tín, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm làm quà tặng, quà biếu thì hãy liên hệ với Trường Hảo Food để được tư vấn mua hàng.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn