Sấu xào gừng Trường Hảo

Ô mai Sấu xào gừng

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai Sấu xào gừng Trường Hảo

“Gu” ẩm thực của người Hà Nội vốn được tiếng là thanh lịch, tính tế.Người Hà Nội không chuông những thứ vị sắc ngọt quá, chua quá hay cay quá. Vậy nên ô mai là thứ dung hòa cả ba vị đối lập kia dễ chiếm được cảm tình kể cả với những người khó tính nhất.

Sấu tươi cay Trường Hảo

Sấu tươi cay Trường Hảo

Trong một tản văn, có người đã nói rằng, khi xa Thủ đô, xa quê hương lại nhớ về những hàng sấu bên đường. Chỉ cần đi qua các góc con phố như Phan Đình Phùng,Trần Phú,trần Hương Đạo,.. bạn sẽ được thu phóng tầm mắt với những gốc sấu lâu năm. Không dùng lại ở đó, quả sấu còn xuất hiện trong những bát canh chua dầm sấu hay nước sấu ngâm đường giải nhiệt mùa hè. Có thể nói hương vị sấu gắn liền với tâm thẩm người Hà Nội với đặc trưng của mùa hè.

Sấu chín dầm đường

Sấu chín dầm đường

Qua tham khảo những nghệ nhân làm sấu lâu năm ở Hà Nội, kết hợp nghiên cứ và công nghệ hiện đại của công ty Trường Hảo ,ô mai sấu xào  trong dòng ô mai Trường Hảo được ra mắt mang trong mình vị sâu của quá khứ và hiện tại. Sấu xào gừng  vẫn giữ nguyên hương vị chua thanh của những trái sấu, kết hợp với vị ngọt ngào của đường cùng với chút cay cay của những trái gừng già khiến người ăn nhớ mãi không quên.

Sấu xào gừng Trường Hảo

Sấu xào gừng Trường Hảo

Vào những ngày đông, nhẹ nhàng ngồi nhâm nhi ly trà nóng kèm với vài miếng ô mai thì thật chẳng có ngôn ngữ nào diễn tả được. Mọi thứ dường như tan trong miệng, vị cay chua ngọt của ô mai sấu xào gừng kết hợp với cái đắng nhẹ của trà tạo thành một tổng thể hoàn hảo khiến người ta cảm thấy nhẹ nhàng, khoan khoái hơn.

Giống với ô mai chanh muối 250gmai sấu xào gừng Trường Hảo mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, và cũng được coi là một vị thuốc trong đông y., có tác dụng siêu tốt cho sức khỏe của cơ thể.

 

 

 

 

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn