Ô mai sấu dẻo cay Trường Hảo

Ô mai sấu dẻo cay

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai sấu dẻo cay

Từ những trái sấu tươi ngon, dưới bàn tay khéo léo đầy tài ba của các nghệ nhân Trường Hảo đã tạo ra các loại ô mai sấu thơm ngon. Mỗi  loại ô mai sấu đều có hương vị đặc biệt khác nhau đều hấp dẫn người ăn. Điểm giống nhau duy nhất của các loại ô mai sấu là đều gợi lại thời quá khứ tươi đẹp trong mỗi tâm hồn người xứ Kinh Kỳ.

Sấu Hà Nội

Sấu Hà Nội

Ô mai sấu dẻo cay Trường Hảo hội tụ đủ các hương vị chua cay mặn ngọt như những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Khi nếm đầu tiên ta cảm nhận được vị cay nơi đầu lưỡi rồi cái vị mằn mặn của muối biển từ từ thưởng thức sẽ nhận ra cái vị chua thanh vốn có của những trái sấu đến cuối cùng ta cảm nhận được cái hương vị ngọt ngào của đường mía. Giống như các dư vị cuộc sống lắng đọng lại trong từng quả ô mai chờ đợi ta đến thưởng thức.

Hà Nội được biết đến như là thiên đường ẩm thực . Đến với Hà Nội không ai có thể bỏ qua được những món ô mai ngon tuyệt. Những món ô mai truyền thống như chứa đựng tất cả tinh hoa ẩm thực của đất Hà Thành. Ai đến Hà Nội hay từ xa trở về đều không quên mang theo ô mai để làm quà biếu quà tặng dành cho những người thân trong gia đinhg, bạn bè, đồng nghiệp . Hoặc những hôm rảnh rỗi cùng nhau nhâm nhi chút ô mai sấu với chút trà, thoải mái thả lỏng chậm rãi hồi tưởng thời quá khứ tươi đẹp. Giản dị mà mộc mạc như vậy lại khiến người ta quyến luyến không rời.

Ô mai sấu dẻo cay Trường Hảo

Ô mai sấu dẻo cay Trường Hảo

Địa chỉ mua ô mai sấu dẻo cay ngon, chất lượng cao

Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết mua ô mai sấu ở đâu ngon,  uy tín thì hãy đến Trường Hảo Food. Trường Hảo Food là công ty uy tín chuyên cung cấp các dòng ô mai Trường Hảo, mứt, trà, hoa quả sấy chất lượng cao. Mọi sản phẩm tại Trường Hảo đều là các sản phẩm “sạch” các nguyên liệu làm ra đều là tự nhiên, thân thiện với con người. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Trường Hảo . Để mua sản phẩm ô mai sấu dẻo cay hay các loại sản phẩm khác bạn hãy liên hệ hoặc đến của hàng trực tiếp của Trường Hảo Food.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn