Ô mai táo mèo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai táo mèo Trường Hảo

Táo mèo là loại quả có tác dụng đa năng, vừa là một vị thuốc quý, vừa dùng để giải khát và bổ trong ngày hè. Hạt và ruột có nhiều tính năng giảm béo, hạ huyết áp, an thần cân bằng sinh lý và phòng chống các biến chứng do tăng huyết áp gây ra…Chính vì vậy, táo mèo được dùng trong các vị thuốc bồi bổ tinh thần, chế thành rượi vang khai vị và đặc biệt được chế biến thành ô mai táo mèo được nhiều người yêu thích.

Trái táo mèo

Trái táo mèo

Hiện nay táo mèo Trung Quốc giá cả thấp hơn nhiều so với táo mèo Việt Nam nên được rất nhiều cơ sở mua về làm ô mai táo mèo. Nhưng những loại táo mèo Trung quốc này kém chất lượng  và có nhiều chất bảo quản,..nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy với tiêu chí tẩy chay hàng giả hàng kém chất lượng. Trường Hảo Food đã đến tận tỉnh Yên Bái để thu mua những quả táo mèo về làm nguyên liệu sản xuất ô mai táo mèo Trường Hảo để phục vụ nhu cầu sản phẩm chất lượng uy tín của người tiêu dùng.

Qua nhiều khâu tỉ mỉ kỹ lưỡng từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến sản phẩm, đóng gói. Trường Hảo đã tạo ra món ô mai táo mèo dai dai , chua chua, ngọt ngọt điểm chút chan chát rất đặc trưng của thứ quả đến từ vùng núi Tây Bắc.  Ô mai táo mèo không chỉ là món ăn vặt mà còn có tác dụng làm dịu con ho đấy nhé

Ô mai táo mèo

Ô mai táo mèo

.

Trời đang se lạnh hãy cùng  nhau nhâm nhi những trái ô mai chua chua ngọt thì còn gì bằng. Bạn đến liên hiệ ngay với Trường Hảo Food để mua được ô mai táo mèo uy tín chất lượng ngay nhé. Ngoài ra Trường Hảo còn cung cấp các dòng hoa quả sấy Trường Hảo, ô mai Trường Hảo, mứt Trường Hảo, trà Trường Phúc.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn