Ô mai táo xào gừng Trường Hảo

Ô mai táo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai táo Trường Hảo

Trong cái rét căm căm của ngày đông, không gì thú vị hơn được co mình trong chiếc áo bông, áo măng tô ngậm miếng ô mai . Miếng ô mai chưa vào đến miệng đã nóng ran nơi cổ họng bởi vị cay cay của gừng, vị mặn mòi của biển, vị ngọt dịu của cánh đồng mía trải dài bất tận. Đất nước ta bốn mùa cây lá xanh tươi, hoa thơm trái ngọt. Hà Nội chẳng biết ngẫu  nhiên hay hữu ý lại là nơi tụ hội của trăm thức đặc sản mọi miền.

Hà Nội như chìm ngập trong rừng hoa trái thơm ngon, hấp dẫn của muôn phương mang tới. Ít có nơi nào lại tụ hội được nhiều loại trái cây như thế. Mùa nào thức ấy, người Hà Nội luôn dành cho mình những trái cây thơm ngon nhất. Vậy mà, họ chẳng bao giờ bằng lòng chỉ để thưởng thức những loại trái cây tươi ngon đó, vì hoa trái dù ngon tới đâu cũng chỉ có mùa vụ . Con người vốn tham lam, muốn được thưởng thức những loại quả căng mọng nhựa sống ấy cả năm trời. Một số người để dành bằng cách ướp lạnh, đóng hộp, phơi khô… Đối với Trường Hảo chế biến thành các món ô mai truyền thống , các loại hoa quả sấy, mứt.  Như vậy có thể thưởng thức các loại quả quanh năm suốt tháng với hương vị quyến rũ riêng biệt.

Ô mai táo được các nghệ nhân Trường Hảo chế biến vẫn giữ nguyên vị ô mai truyền thống quen thuộc . Cái vị cay cay của gừng , chút ngọt ngào của đường mía, chút chua chua gơi gợi lên các vị giác .

Vào dịp Tết khi ăn quá nhiều đồ gây ngán thì nhâm nhi quả ô mai táo, vị chua gây kích thích cảm giác làm giảm cảm giác chán ngán và đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa.

Ô mai Trường Hảo được nhiều gia đình sử dụng để tiếp khách vào ngày Tết, mang biếu, làm quà tặng cho người thân, bạn bè, như một thứ tình cẩm mặn nồng không phai.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn