Ô mai Trám cay mặn ngọt

Ô mai Trám cay mặn ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai Trám cay mặn ngọt

Nhắc đến ô mai không thể không nhớ đến cái vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay, mặn mặn. Nhưng để nêm nếm các hương vị ấy sao cho phù hợp để tạo ra các hương vị ô mai đặc biệt, thơm ngon, hấp dẫn là điều quan trọng của các nghệ nhân làm ô mai. Với Trường Hảo Food các nghệ nhân đã rất dầy công nghiên cứu và cuối cùng cũng tạo ra thành quả. Ô mai trám cay mặn ngọt Trường Hảo  được gia giảm các hương vị ô mai truyền thống đã tạo một hương vị quyến rũ lòng người.

Hương vị ô mai trám cay mặn ngọt

Với vị chua, mặn ,ngọt, cay của những miếng ô mai trám  dễ làm xiêu lòng bất cứ ai . Khi thưởng thức miếng ô mai trám cảm nhận được vị cay nồng, mằn mặn rồi từ từ thưởng thức được hương vị ngọt ngào rũ của đường mía ngấm sâu vào trong trái trám. Dường như tất cả tinh túy hội tự trong thức quà giản dị mà đơn sơ như thế. Ô mai trám cay mặn ngọt là sản phẩm của ô mai Trường Hảo được chế biến tinh tế , ô mai được nêm nếm phối hợp các gia vị truyền thống  để tạo nên hương vị đặc biệt chỉ riêng ở trái trám mới có.

Ô mai trám cay mặn ngọt  có vị chua đặc trưng của trái trám dễ hấp dẫn bất kỳ ai khi đã một lần nếm thử. Nếu một lần đi qua Hà Nội không thể không dừng chân ở lại để thưởng thức món quà vặt đặc sản Hà Nội. Khi đi về cũng không quên mang theo để dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Không những vậy ô mai trám chua mặn ngọt là một món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

 

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn