Ô mai trám chua ngọt

Ô mai trám chua ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai trám chua ngọt

Quả trám vốn là thứ đặc sản của trung du và miền núi phía Bắc, có thể chế biến ra những món ăn dân dã, bình dị và có sức cuốn hút lạ kỳ. Trám được dùng để chế biến nhiều món ăn, trám đen thường được om mềm rồi mới dùng để kho thịt cá, hoặc là nhồi thịt hấp,.. trám trắng thì làm ngâm mắn, kho thịt và đặc biệt là nguyên liệu chính làm mứt và làm ô mai.

Để làm được sản phẩm ô mai trám chua ngọt, Trường Hảo Food đã phải rất công phu từ khâu trọn lựa nguyên liệu đến khâu cuối cùng cho ra sản phẩm. Những quả trám đều là những quả tươi không bị dập nát rồi được đưa đếnnhà máy để chế biến. Trám thường có vị rất chát vì vậy đòi hỏi phải sơ chế một cách tỉ mỉ để trám đỡ chát và làm ra ô mai ngon hơn. Qua nhiều công đoạn cầu kỳ, kết hợp với những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, gia giảm hương liệu… ô mai trám Trường Hảo đã được ra mắt khách hàng.Với hương vị đặc biệt chua chua bùi bùi của trái trám kết hợp với vị ngọt ngào của đường, ô mai trám đã làm xiêu lòng thực khách từ miếng đầu tiên .

Tác dụng không ngờ của quả trám

Theo Đông y

Quả trám có vị chua ngọt, chát, tính ôn, không độc. Có tác dụng lợi yếu hầu, sinh tân chỉ khát, giải độc, là thuốc chữa yếu hầu sưng đau, hòa hãn tư bổ, có thể giải được say rượi, nọc cá độc, nọc con dải, còn dùng chữa cổ họng sưng đau, ho nhiều đờm.

Theo nghiên cứu về mặt dược lý

Nước sắc quả trám có tác dụng bảo vệ tế bào gan đối với các tác nhân gây độc gan, còn có tác dụng kích thích tuyến nước bọt, tăng tiết dịch tiêu hóa, nhờ đó có tác dụng tăng cường tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn
1 bình luận
  1. cửa hàng cho mình xin giá trám tươi này nhé