Ô mai me xào cay Trường Hảo

Ô mai me xào cay

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai me xào cay Trường Hảo

Đối với các tín đồ thích ăn các loại ô mai cay thì  không thể bỏ qua được món ô mai me xào cay đặc biệt của Trường Hảo. Khác với loại ô mai me bọc đường chua ngọt thì ô mai me xào cay có hương vị đặc trưng đó là vị cay nồng của ớt. Ô mai me xào cay Trường Hảo là sản phẩm được các nghệ nhân lành nghề sau bao nhiêu ngày tháng nghiên cứu kết hợp các hương liệu đã tạo ra sản phẩm. Khi đưa miếng ô mai me xào cay vào miệng chợt cảm thấy cay nồng nơi đầu lưỡi rồi vị nóng  lan tỏa khắp cơ thể, dần dần lại thưởng thức được cái vị chua chua, ngọt ngọt đặc trưng của trái me chín với vị ngọt của đường mía. Tất cả các hương vị đấy hòa quyện lại với nhau khiến người thưởng thức không khỏi ngạc nhiên sửng sốt.

Ô mai me bọc đường

Ô mai me bọc đường

 

Vào những ngày giao mùa hay những ngày đông lạnh thì thưởng thức món ô mai me xào cay này thì không còn gì tuyệt vời hơn. Còn gì hơn khi cùng người thân hay bạn bè cùng nhau chia sẻ những ô mai me xào cay nhâm nhi thêm chút trà cảm nhận hương vị ấm áp giữa những ngày đông lạnh giá.

 

Ô mai me xào cay Trường Hảo

Ô mai me xào cay Trường Hảo

Trong dịp Tết, ô mai me xào cay được rất nhiều gia đình ưa chuộng được mang ra để tiếp khách. Sau những bữa ăn ngày Tết nhâm nhi chút ô mai me xào cay sẽ xua tan cảm giác ngấy, đầy bụng bởi cái vị chua chua cay cay đặc biệt của ô mai me.

Địa chỉ mua ô mai me xào cay uy tín

Bạn còn đang phân vân không biết mua ô mai me xào cay ở đâu chất lượng thì hãy đến ngay Trưng Hảo Food. Trường Hảo Food là công ty uy tín chuyên cung cấp các dòng ô mai , mứt, trà, hoa quả sấy chất lượng cao. Mọi sản phẩm tại Trường Hảo đều là các sản phẩm “sạch” các nguyên liệu làm ra đều là tự nhiên, thân thiện với con người.Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Trường Hảo . Để mua sản phẩm ô mai me xào cay hay các loại sản phẩm khác bạn hãy liên hệ hoặc đến của hàng trực tiếp của Trường Hảo Food.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn