Ô mai Hà Nội

Ô mai xoài chua ngọt Trường Hảo

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Ô mai xoài chua ngọt Trường Hảo

Hà nội có những chiều Thu xao xuyến lòng, có những ngày đông tâm tình se sẽ, có những nếp nhà yên ắng mùa trôi qua, có những thức quà dân dan bình dị để người đi xa một lòng hoài nhớ, người chưa gặp chẳng nguôi được nỗi tương tư. Ai vấn vương lòng thủ đô văn hiến, ai mê mệt những dân dã mùa quê hẳn luôn nhớ tới hương vị chua ngọt ô mai, món quà thuần nhiên mang tâm hồn Hà Nội.

Ô mai Hà Nội

Ô mai Hà Nội

Nói đến ô mai, người ta dễ dàng nhớ tới Hà Nội. Có lẽ từ bao đời nay, làm ô mai cũng được xem là một nghề truyền thống nơi thủ đô. Ô mai vừa là món ăn vặt ưu thích của người Việt, là cầu nối tình cảm trong những cuộc trò chuyện, vừa là một phần ký ức tuổi thơ của người con xứ này.

Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi cho bốn mùa hoa trái sai trĩu trịt quả nào quả ấy cũng đều vô cùng thơm ngon. Những trái cây này không chỉ để ăn để làm thuốc, hay nguyên liệu nấu ăn,…mà còn để làm ra các món ô mai ngon tuyệt cú mèo. Nhờ các bàn tay khéo léo mà từng loại quả làm ra được rất nhiều loại ô mai ngon.

Những trái xoài ngon

Những trái xoài ngon

Những trái xoài tươi ngon được nghệ nhân Trường Hảo chế biến thành ô mai xoài vẫn giữ nguyên hương trái Việt. Trường Hảo đã áp dụng công nghệ hiện đại và chế biến sản xuất để có ô mai xoài chua ngọt với sản lượng lớn, chất lượng đồng đều và đảm bảo chất lượng VSATTP. Ô mai xoài được rất nhiều người ưu thích nhờ hương vị đặc trưng, từng miếng xoài vàng ươm, mền dẻo, chua chua ngọt ngọt rất dễ ăn.

Ô mai xoài chua ngọt Trường Hảo

Ô mai xoài chua ngọt Trường Hảo

Ô mai xoài chua ngọt cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày Tết hoặc những dịp cuối tuần cùng bạn bè người thân ngồi ben nhau tán gẫu ô mai xoài dẻo dẻo chua ngọt thì chả bao giờ hết chuyện.

 

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn