Về chúng tôi

 

Một vài nét về Ô mai Trường Hảo

Ô mai Trường Hảo có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thực phẩm Trường Hảo với mã số thuế 0106732243 chuyên cung cấp các món ăn cổ truyền của dân tộc, nổi tiếng với các loại ô mai, mứt, hoa quả sấy, trà.

Trường Hảo được thành lập vào ngày 31/12/2014 với mục tiêu phát triển nền văn hóa ẩm thực truyền thống của dân tộc, lưu giữ lại vẻ đẹpcủa thiên nhiên đất trời, níu kéo lại những hương vị tinh túy, ngọt ngào đã được thiên nhiên ban tặng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Ô mai Trường Hảo với sứ mệnh lưu giữ và phát triển hương vị của món ăn truyền thống dân tộc, mang những thức quả tinh hoa của đất trời đến được với mỗi người đất Việt. Không những thế Ô mai Trường Hảo mong muốn từng trái ô mai, mứt, hoa quả ấy sẽ đến tay của những bạn bè nước ngoài, góp phần mang Việt Nam đến gần với thế giới.

Với tất cả niềm đam mê với sản phẩm thực truyền thống nói chung và sản phẩm đặc trưng xứ Bắc nói riêng, Trường Hảo mong muốn được tạo ra những tác phẩm ẩm thực xứng đáng với cái tên gọi thân thương tự bao đời, đã là món ăn truyền thống của dân tộc từ thời xa xưa, thì ngoài việc phải đảm bảo hương vị, chất lượng còn gói gọn trong đó tấm lòng con người đất Việt

Những hộp ô mai, mứt, hoa quả sấy hay những túi trà thơm ngon ấy không biế tự bao giờ nó đã trở thành một món quà tặng thân thương, một nét đẹp của những con người đất Việt, gửi gắm yêu thương, sự chân thành và tình yêu qua những trái thơm ngọt ngào ấy.

Công ty thực phẩm Trường Hảo với chiến lược sẽ trở thành một đại lý phân phối các đặc sản cổ truyền của dân tộc đến khắp các vùng miền cả nước.

Trường Hảo phối hợp với các đối tác, một trong số đó là Viện cơ khí và Rau quả sau thu hoạch, xây dựng một dây chuyền sản xuất chất lượng cao, xây dựng hệ hống truyền thông nhằm nâng cao giá trị sản phẩmsở hữu trí tuệ, đặc sản vùng miền dân tộc. Bên cạnh đó ô mai Trường Hảo còn đào tạo được một đội ngũ nhân viên với tâm trong sáng, cùng chất lượng sản phẩm nghiêm nghặt tạo được niềm tin cho khách hàng

Triết lý kinh doanh

“ Phát triển và lưu giữ sự tinh túy ngọt ngào của hương trái Việt “

Việt Nam may mắn được thiên nhiên ban tặng những thức quả ngon lành và bổ dưỡng, chúng chẳng những mang hương vị của chốn bồng lại mà bên trong đó còn có khả năng chữa bệnh thần kỳ. Phát triển và lưu giữ sự ngot ngào hương trái Việt ấy tự lâu đời đã trở thành một truyền thống. Ông bà ta từ xưa đã luôn chú tâm giữ gìn cái hương vị đặc trưng của cây trái, nó cứ thế mà được lưu truyền đến ngày nay. Từng trái ngọt ấy đã không còn đơn thuần chỉ là một thức quả ngon ngọt mà nó là cả một tình thương yêu, là tuổi thơ bên bà, là kỉ niệm bên bạn bè và là sự ấm áp bên gia đình.

Thương hiệu Trường Hảo

Trường Hảo, một cái tên mang đầy ý nghĩa nhân sinh, chúng tôi luôn luôn mong muốn mọi điều tốt nhất sẽ đến với mọi người, trong cuộc sống sẽ đều là những hảo sự lâu dài.

Trường Hảo sẽ đem những niềm vui, những kỷ niệm tốt lành đến bên bạn, thông qua những món quà ân tình giúp bạn vướt qua mọi áp lực trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn mà bạn gặp phải, hãy cười lên bởi tình yêu cuộc sống, yêu gia đình, yêu quê hương. Cuộc đời tuy không phải màu hồng nhưng điều bạn cần làm là khiến nó trở nên rực rỡ, những điều tốt đẹp lâu dài nhất sẽ đến bên bạn.