Quà tết – Món quà dành tặng ba mẹ, sếp hay người thân

Quà Tết – Món quà đặc biệt

Tết đã sắp đến gần, bạn đã cảm nhận được cái không khí ấm áp, tấp nập ấy chưa? Trên những con phố, trên những nẻo đường đang dần dần ấm lên, ấm lên cái không khí của mùa xuân, mọi người vội vã hơn, về với gia đình, về với những người thân yêu, trên tay là những món quà nhỏ xinh, nối tiếp những câu chuyện còn đang dang dở.

Quà tết với ý nghĩa mang đến phúc lộc, bình an và sự thịnh vượng đến với người nhận, những món quà Tết thay tấm lòng để trao gửi tới ba mẹ, bạn bè, người thân hay đồng nghiệp.

Quà Tết – Món quà đặc biệt

Quà Tết – Món quà đặc biệt

Quà Tết tặng bố mẹ

Tết vồn vã, tấp nập, mọi người tranh thủ làm hết công việc của mình để chanh chóng trở về quê, về với bố mẹ và với gia đình thân yêu. Chắc chắn bạn sẽ mong muốn có một món quà nhỏ để dành tặng cho ba mẹ ngày Tết, để mà trao gửi cả tấm lòng, cả tình yêu thương và biết ơn vô hạn đến đấng sinh thành.

Thật sự mà nói, có rất rất nhiều người không biết lựa chọn món quà Tết như thế nào sao cho ý nghĩa, phù hợp với điều kiện cũng như phong tục, tập quán. Nếu vậy bạn hãy tìm hiểu ngay các hộp quà Tết Trường Hảo, với đầy đủ hương vị truyền thống của dân tộc, nào thì ô mai, mứt, hoa quả sấy, trà, rượu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Từng hương vị cổ truyền ấy được Trường Hảo gói trọn trong những hộp quà sang trọng, mang màu sắc tươi sáng của mùa xuân.

Quà Tết tặng bố mẹ

Quà Tết tặng bố mẹ

Quà Tết tặng Sếp

Theo phong tục đã có từ xa xưa “ Mồng 1 tết cha, mồng 2 tết mẹ, mồng 3 tết thầy “, thường thì mọi người sẽ dành trọn cả mồng 1 và mồng 2 tết đê ở bên gia đình, bên ba mẹ, còn mồng 3 mọi người sẽ đến chúc tết thầy cô, chúc tết sếp.

Sếp đối với nhân viên dường như là những người thầy, họ là người có trách nhiệm lớn nhất để dẫn dắt bạn đi đến thành công. Đến chúc tết sếp cò gì tuyệt vời hơn khi trên tay là những món quà Tết đẹp, thu hút được sự quan tâm của mọi người, cảm nhận được hương vị của mùa xuân.

Những hộp quà sang trọng với các hương vị cổ truyền của dân tộc, có ô ma, mứt, hoa quả sấy, trà và rượu, bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ một hộp quà nào mà bạn cảm thấy phù hợp và yêu thích.

Quà Tết tặng Sếp

Quà Tết tặng Sếp

Mua quà Tết ở đâu chất lượng?

Bạn có biết công ty thực phẩm Trường Hảo, một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm truyền thống của dân tộc, chính vì vậy mà những hộp quà Tết nơi đây mang đậm nét cổ truyền văn hóa ẩm thực Việt. Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 096 696 7575 hoặc 0978 185 492 hay trực tiếp tới địa chỉ của công ty Trường Hảo tại Số 91 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội tìm cho mình những hộp quà Tết ưng ý nhất nhé.

Ngoài ra thì hiện nay có nhiều công ty có quà Tết tặng nhân viên, hoặc bạn có thể lựa chọn tại đây những món quà tặng đồng nghiệp, bạn thân….

quà Tết tặng nhân viên

Quà Tết tặng nhân viên

Quà Tết tặng bạn

Quà Tết tặng bạn

Quà Tết tặng đồng nghiệp

Quà Tết tặng đồng nghiệp