Sấu chín dầm đường

Sấu chín trộn đường 

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Sấu chín trộn đường

Hà nội vẫn nổi tiếng là trái sấu . Ô mai sấu, sấu ngâm đường, sấu dầm muối ớt, sấu ngâm ớt đường, sấu xào gừng, sấu bao tử ,… Riêng trái sấu chín cũng làm được món ăn liền, ngon, thơm quên sầu. Đây cũng là những món hút hồn du khách đến với Hà Nội nhất.

Sấu Hà Nội

Sấu Hà Nội

Những ngày mùa thu này đi trên đường hay bất cứ một khu chợ lớn, chợ nhỏ nào nơi hẻm phố cũng đều bắt gặp  nhan nhản hình ảnh của những người bán sấu chín. Sấu chín từ lâu luôn là một thứ quà vặt ưa thích vào mùa thu của bất cứ cô cậu học trò nào.

Sấu chín Hà Nội

Sấu chín Hà Nội

Khác với trái sấu xanh có vị chua đến e răng, khé cổ thì khi chuyển qua màu vàng của thời kỳ bắt đầu chín, những trái sấu trở nên ngọt ngào,dẫu vẫn còn giữ lại một chút vị chua nhưng đó là vị chua dôn dốt khá dễ chịu.

Sấu chín dầm là món quà vặt đặc biệt đối với người Hà Nội mỗi độ thu về. Những quả sấu chín mọng, vàng óng ả như gom hết cả ánh nắng từ đầu hè vào trong vỏ khiến cho người nhìn thôi cũng phải chẩy nước miếng thòm thèm. Khi cắn một miếng, cảm nhận được miếng sấu giòn tan,  hòa với vị chua cay mặn ngọt hài hòa khiến cho bất cứ ai đều khó có thể từ chối thức quà giản dị mà hẫn dẫn ấy. Bởi thế mà món sấu chín dầm đã trở thành một món quà vặt đặc trưng của người dân xứ Bắc.

Sấu chín dầm đường

Sấu chín dầm đường

Hương sấu là một kỷ niệm đẹp trong ký ức hành trang cuộc sống và bất cứ ai sinh ra tại Hà Nội hay chỉ ghé chân, dừng lại nơi này trong một khoảng thời gian đều sẽ thưởng thức món sấu chín dầm thơm ngon đầy hấp dẫn .

Địa chỉ mua sấu chín dầm ngon chất lượng .

Với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Trường Hảo Food  mang đến quý khách hàng sản phẩm sấu dầm đường thơm ngon , an toàn sức khỏe người tiêu dùng.  Để mua sản phẩm Sấu chín dầm khách hàng vui lòng liên hệ đến Trường Hảo Food . Ngoài các sản phẩm hoa quả dầm, công ty còn cung cấp các dòng Ô mai Trường Hảo, mứt Trường Hảo, Trà Trường Phúc, hoa quả sấy Trường Hảo.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn