Ô mai sấu dẻo cam thảo Trường Hảov

Sấu dẻo cam thảo chua ngọt

Liên hệ
  • Bao bì đóng gói cao cấp
  • Vận chuyển miễn phí(5km) với đơn hàng > 200k

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Kinh doanh chính
Địa chỉ: Số 50, ngõ 210 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội Xem Google Map

Sấu dẻo cam thảo chua ngọt

Sấu một thứ quả thân thuộc quen của người Hà Nội. Dọc theo những con phố lớn của thủ đô, hình ảnh những hàng sấu cổ thụ rợp bóng mát đã trở nên vô cùng quen thuộc với con người nơi đây. Quả sấu cũng thường xuyên xuất hiện trong các món ăn thức uống quen thuộc của người Hà Thành như sấu dầm canh rau muống, sấu ngâm gừng, nước sấu … và đặc biệt không thể thiếu món ăn vặt quen thuộc là ô mai sấu. Ô mai sấu- có thể nói là tinh hoa ẩm thực Hà Nội.

Chỉ trái sấu có thể làm ra biết bao món ăn vặt ngon. Khi sấu còn non thì làm ra món ô mai sấu bao tử giòn giòn chua chua mê hoặc biết bao tâm hồn của giới trẻ và phụ nữ. Khi sấu chín, sấu chín được xoáy thành hình xoắn ốc dầm đường ớt mà mỗi chiều khi đi học về trên tay các cô cậu học trò đều cần một hộp. Còn khi trái sấu trưởng thành thì làm ra càng nhiều món ô mai ngon như ô mai sấu gừng, ô mai sấu tươi cay, ô mai sấu chua ngọt,… và đặc biệt món ô mai sấu dẻo cam thảo cũng rất được hoan nghênh.

Ô mai sấu dẻo cam thảo là sản phẩm thành công sau bao nhiêu ngày nghiên cứu tìm tòi học học của các nghệ nhân Trường Hảo. Ô mai sấu dẻo vẫn giữ nguyên được hương vị chua chua tự nhiên , mang thêm vị ngọt bùi của cam thảo một chút mằn mặn của muối  ít ngọt ngào của đường tất cả hòa quyện lại với nhau thấm sâu vào trong quả sấu dẻo . Ô mai sấu dẻo cam thảo có hương vị đặc biệt khiến ai cũng không thể cầm lòng được và thưởng thức.

Với hương vị tuyệt vời của ô mai  sấu dẻo cam thảo, bạn hãy đến Trường Hảo Food mua một vài hộp ô mai Trường Hảo để cùng  nhâm nhi cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để chia sẻ những hương vị tuyệt vời ấy.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 096 696 7575

Sản phẩm mua kèm:

Bình luận của bạn